Nokia X2 dùng có được không?

Nokia X2 dùng có được không các bác, em đang định mua con này cho vợ dùng ạ, các bác tư vấn cho em với, em xin cám ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng nokia x2 và cảm giác hài lòng, máy chạy mượt, màn hình đẹp, pin vào wifi thì screen on 7h (thời gian dùng pin khoảng 2 ngày), cầm chắc tay. Camera hơi kém, một số lựa chọn trong setting ko tìm thấy như developer. Nếu bạn lăn tăn về hỗ trợ phần mềm thì có thể dùng asus, còn Microsoft gần đây mới ra cập nhật cho nokia x, x+ và xl đấy, chứng tỏ không hẳn đã không được hỗ trợ gì
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ nếu bạn là người không quá quan trọng về việc nâng cấp phần mềm từ hãng thì X2 vẫn là sự lựa chọn tốt vì cộng động mạng hỗ trợ X2 rất nhiều. Còn nếu bạn muốn có phần mềm hiệu năng được hỗ trợ lâu dài thì bạn nên chuyển sang dòng Zenfone của Asus hay Lumia của chính MS.
Trả lời 8 năm trước
Không nên mua X2 bạn à, Mircosoft đã gián tiếp khai tử dòng Nokia X, đứa con lai Android và WP rồi. Cấu hình và trải nghiệm của X2 thực sự chưa thuyết phục. Cùng giá tiền bạn nên đi 1 Lumia chạy WP8.1 hoặc 1 con Zenphone. Thân!
Trả lời 8 năm trước
Mình xài qua r ! phải nói là X2 xài khá mượt, chụp hình đủ sáng hình ảnh nhìn chân thật chứ ko như Zenfone, trc có xem hình cũa nó chụp độ tương phản kém nhìn giả giả thế nào ấy. Vì 1 số lí do riêng nên mình đã bán lại em nó sau 2 tuần sử dụng, nói chung rất thích và nhìn thương hiệu cũng đẳng cấp hơn. Máy cứng cáp, thứ gì cũng ổn ngoại trừ cái luncher + ko có CHPlay nên mỗi lần tải game phải lên máy vi tính nên hơi bất tiện
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng đag xài nokia x2 ... máy xài mượt mà .. camera tốt .. pin kha khá .. lướt web cũng ngon ... nói chung good
Trả lời 8 năm trước
Mua zenfone 4.5 đi. Con X2 lai android và windowphone. chả giống ai cả. Microsoft khai tử dòng X để chuẩn bị ra mắt 1 smartphone android thực thụ chứ không ra smartphone lai nữa