Surfy Browser dùng có được không?

Surfy Browser dùng có được không các bác, phần mềm này đang miễn phí trên windows phone nên em định down về dùng thử không biết chất lượng thế nào nhỉ?

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
Surfy là trình duyệt web khá nổi tiếng trên Windows Phone với lượt đánh giá cao. Hôm nay nhà phát triển đã quyết định miễn phí ứng dụng này cùng các gói tính năng và không đính kèm quảng cáo. Nếu bạn chưa biết đến Surfy thì đây là trình duyệt với giao diện đơn giản, hỗ trợ khả năng lướt web theo tab và giảm dữ liệu mạng đến 80%. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ chúng ta tải video từ YouTube, chế độ tải nền, tùy biến giao diện...