Asus Zenfone Zoom khi nào thì được bán ra?

Asus Zenfone Zoom khi nào thì được bán ra hả các bác, em thấy chiếc điện thoại này có camera khủng quá nên đang muốn mua ạ, nhưng mãi không thấy bán trên thị trường...

Trả lời 8 năm trước
Được giới thiệu từ hồi tháng 1 nhưng mãi đến giờ thì Asus vẫn chưa thể bán ra ZenFone Zoom, chiếc điện thoại có zoom quang học 3x, chống rung OIS, camera 13MP ống kính f/2.0. Có vẻ như chúng ta sẽ sớm mua được chiếc điện thoại này khi Asus đã đem nó đi hợp chuẩn ở một vài cơ quan chức năng và vượt qua bài thử nghiệm đó. Thông tin hợp chuẩn từ TENAA của Trung Quốc cho thấy ZenFone Zoom vẫn giữ nguyên màn hình 5.5" FullHD như trước kia. Khi công bố thì Asus nói ZenFone Zoom có chip ATOM Z3580 4 nhân 2.3GHz hoặc Z3560 1.8GHz, 2/4GB RAM, bộ nhớ trong 16/32/64/128GB với khe cắm thẻ nhớ ngoài và giá 399$. Chưa biết Asus Việt Nam sẽ mang phiên bản ZenFone nào về nước ta. Thông tin chi tiết về ZenFone Zoom Trên tay Asus ZenFone Zoom Trên tay ZenFone Zoom tại CES 2015​ Cấu hình cơ bản Zenfone Zoom: Màn hình IPS 5,5-inch, độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh 403ppi CPU hai phiên bản: Intel Atom Z3560 1,8GHz và Intel Atom Z3580 2,3GHz, bốn nhân, kiến trúc 64-bit RAM 2 phiên bản: 2GB và 4GB Bộ nhớ: lên đến 128GB Camera chính 13MP f/2.0 đến 4.8, ống kính 10 thành phần, zoom quang 3x, chống rung quang học, đèn Flash LED kép camera phụ 5MP f/2.0 Kết nối: Wi-FI 802.11ac, Wi-Fi Direct, Bluetooth 4.0, NFC Pin 3.000mAh, công nghệ sạc nhanh Hệ điều hành: Android 5.0, giao diện ZenUI phiên bản mới Kích thước: 158.9 x 78.84 x 11.95 mm Nặng 185g Màu: Trắng và đen
Trả lời 8 năm trước
Zoom quang mà trông cũng ko dày lắm nhỉ. Hay hình kia là ảnh đồ hoạ ?
Trả lời 8 năm trước
1 thời từng dùng Zenphone6 lúc mới bán ra ,,, từ đấy asus cũng k còn trong trí tưởng tượng nữa .
Trả lời 8 năm trước
Cụm cam thì to mà nhìn yếu quá, ít chi tiết . Có thêm flash xenon thì gỡ gạc được phần nào.
Trả lời 8 năm trước
Zen dùng cũng khá, mình thử qua cả zen 4, 5, 6 nên cho rằng nó khá xứng đáng với số tiền bỏ ra để mua nó, hơn hẳn các con tầm trung của Sâm hehe!
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ zoom quang trên phone có lẽ k thiết thực bằng tăng độ chi tiết ảnh. có những máy zoom quang lên k nét bằng chụp thường rồi zoom lên. có lẽ zoom quang chỉ dành cho máy du lịch hoặc dslr thui. Cũng dùng qua 2 em phone zoom quang của samsung rồi nên có cảm nhận như vậy