Zenfone Zoom chính hãng giá 13,5 triệu thì có hơi đắt không?

Zenfone Zoom chính hãng giá 13,5 triệu thì có hơi đắt không các bác? Em thấy thiết kế con này xấu quá, camera lồi to mà cấu hình cũng không phải là cao cấp, liệu với giá tận 13,5 triệu thế này thì có ai mua không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Giá này cố thêm chút nữa là mua được Samsung Galaxy S7 rồi, tội gì mà phải mua con Asus Zenfone ghẻ, camera thì lồi to rõ là xấu mà không biết chụp ảnh có đẹp bằng S7 không :))

Camera sau trên Galaxy S7 Edge/S7 gần như hoàn hảo ở thời điểm hiện tại xét trên nhiều phương diện, từ giao diện chụp ảnh dễ sử dụng, các chế độ chụp, chất lượng ảnh, màu ảnh, độ nét, chi tiết ảnh, tốc độ chụp, tốc độ xử lý...

Bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng thiết bị để thay thế cho máy ảnh compact hay thậm chí máy mirrorless (nếu chỉ dùng lens kit theo máy) trong những trường hợp đi du lịch, lễ hội, sự kiện... Đặc biệt là chụp ảnh trong diều kiện ánh sáng yếu, bởi tính tiện lợi, nhẹ nhàng mang theo bên mình, nhanh chóng gửi ảnh, chia sẻ ảnh cũng như sáng tác ảnh nếu thích.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế của chiếc Asus Zenfone Zoom này làm mình nhớ lại con Lumia 1020 huyền thoại, nhưng chỉ là về thiết kế thôi, chứ còn chất lượng và camera thì không bao giờ đánh giá cao Asus :D (có khi camera con này còn thua cả con Pantech Sky A890 mình đang dùng)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Zenfone nên tập trung vào phân khúc giá rẻ đi, vì chất lượng hoàn thiện rất rẻ tiền, chứ bán một chiếc máy hoàn thiện kém, camera lồi to xấu xí với giá 13 củ thì e là không ai mua đâu...