Nên mua HTC one A9 hay chờ HTC one X9?

Theo các bác thì giờ em nên mua HTC one A9 hay chờ HTC one X9 nhỉ, thấy con X9 này cấu hình cao hơn nhưng lại chưa biết khi nào mới được bán ra ạ. Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Sau khi tung ra HTC One A9, có vẻ như HTC đang tiếp tục chuẩn bị cho sự ra mắt của một "siêu phẩm mới" mang thương hiệu One X9. Khác với A9, HTC One X9 được cho là sẽ sở hữu dàn loa loa BoomSound vốn đã trở nên quen thuộc trên dòng điện thoại cao cấp của HTC. Những tin đồn mới đây cho biết HTC One X9 sẽ có một màn hình có kích thước ít nhất là 5 inch với độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel), máy sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820 hoặc deca-core MediaTek Helio X20. Các tính năng khác của thiết bị bao gồm RAM 4 GB, camera Ultrapixel 4 MP phía trước, camera sau 23 MP, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB và pin có dung lượng 3500 mAh. Ba năm trước, HTC giới thiệu chiếc điện thoại HTC One X, được đánh giá là một trong những chiếc smartphone Android tốt nhất vào thời điểm đó. Hi vọng HTC One X9 sẽ tiếp nối được truyền thống của thiết bị tiền nhiệm.
Trả lời 8 năm trước
Hình ảnh rò rỉ dưới đây cho thấy HTC dường như đang phát triển một thế hệ smartphone hoàn toàn mới, có tên gọi là One X9. Nhìn bên ngoài thì One X9 có thiết kế hoàn toàn khác so với chiếc One A9 vừa qua, và HTC được cho là sẽ đưa One X9 nằm trong phân khúc giữa trung cấp và cao cấp, mức giá dự kiến sẽ là 470$, thời điểm ra mắt vẫn còn là dấu hỏi lớn. Về cấu hình phần cứng, HTC One X9 khá mạnh mẽ khi nó được dự đoán sẽ có màn hình độ phân giải 2560x1440, CPU Qualcomm Snapdragon 820 hoặc MediaTek Helio X20 mười nhân xử lý. Ngoài ra, máy có thể sẽ có RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB, camera chính 23MP, camera phụ 4 Ultrapixel, pin dung lượng 3.500mAh. Theo hình ảnh thì One X9 nhiều khả năng sẽ có tích hợp loa stereo BoomSound.
Trả lời 8 năm trước
Nhìn cái chữ HTC to vật còn mấy cái camera và cảm biến bố trí lung tung. cảm thấy HTC có cái Tôi quá lớn mà quên đi vẻ đẹp tổng thể. Chán!
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế này đã tiến bộ hơn cũ nhiều rồi đó, cách bày trí theo kiểu quen thuộc của Samsung, nhưng có cặp loa trên dưới làm điểm nhấn nhận diện riêng cho hTC rất ổn. Camera trước với cảm biến, logo nhìn còn hơi lộn xộn tí nhưng không quan trọng lắm. Còn chưa biết đèn led notify nó nằm đâu nữa...
Trả lời 8 năm trước
Tào lao, htc có truyền thống đt cấu hình khủng giá rẻ bao giờ,dùng snap 820 thì rẻ cũng 670usd chứ làm j có 470usd và ngay cả khi dùng chip helio x20 cũng ko bao giờ có giá 470usd.Còn lạ gì vs cái giá mà htc đưa ra