HTC one X9 tốt hơn HTC one A9 ở điểm nào?

HTC one X9 tốt hơn HTC one A9 ở điểm nào các bạn nhỉ, mình thấy 2 chiếc này na ná giống nhau ý, mà cấu hình thì lại khác, theo các bạn thì chiếc nào tốt hơn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
HTC đã âm thầm ra mắt chiếc One X9 sau một số tin đồn trước đó. Dòng sản phẩm mới này được hãng cách tân từ những phản hồi của người dùng. Trước hết One X9 có một màn hình 5,5" độ phân giải Full HD, kiểu dáng mặt trước không giống như dòng M hay A, khi logo HTC đặt ở phía trên màn hình, 3 phím lệnh Android được đặt ra bên ngoài, không còn tích hợp ở trong giao diện màn hình. Camera phía sau có độ phân giải 13MP tương tự như các mẫu máy dòng Desire nhưng được bổ sung khả năng chống rung quang học OIS. HTC One X9 vẫn sở hữu hai dải loa Boomsound hướng âm thanh về phía người dùng để tạo hiệu ứng stereo, thiết kế của nó được trau chuốt hơn với phần gờ trang trí, rãnh loa làm nhỏ lại khá giống với thiết kế trên HTC Butterfly đầu tiên. Màn hình được bảo vệ bằng lớp kính với phần viền được làm hơi cong tương tự như HTC One A9. Về cấu hình, One X9 sở hữu nền tảng MediaTek Helio X10 với CPU 8 nhân đã từng sử dụng trên chiếc One M9+, bộ nhớ RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB, mở rộng dung lượng lưu trữ qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy có dung lượng pin là 3.000 mAh, nhiều hơn một chút so với One M9+ với cùng kích thước màn hình. Tại Trung Quốc, One X9 được phân phối với 2 SIM sử dụng mạng TD-SCDMA cũng như 4G LTE / 3G cùng lựa chọn hai màu xám không gian và bạc. Giá tham khảo cho sản phẩm này là 370 USD, hiện chưa rõ HTC có phân phối One X9 ngoài thị trường Trung Quốc hay không. Thông số kỹ thuật HTC One X9 Màn hình: LCD 5,5" độ phân giải Full HD Nền tảng: MediaTek Helio X10, CPU 8 nhân 64-bit RAM: 3GB Bộ nhớ trong: 32GB Thẻ nhớ mở rộng: microSD, hỗ trợ tối đa 200GB Camera chính: 13MP, BSI-CMOS, ống kính f/2.0, chống rung quang học, chụp RAW Quay phim: Full HD, 4K Camera trước: 5MP, ống kính 24,7mm f/2.0, quay phim 1080p Kết nối: Wi-Fi chuẩn b/g/n/ac, Bluetooth 4.1, GPS Giao tiếp: microUSB, âm thanh 3.5mm Pin: 3.000 mAh SIM: tuỳ chọn 2 SIM, chuẩn nano Kích thước: 153.9 x 75.9 x 7.99 mm Trọng lượng: 170 gram
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình chả có j nổi bật,z mà trước khi ra mắt được kì vọng xài helio X20 hay S820.nào ngờ sài con X10 cùi bắp.chả đáng cho cái giá 370$.250-300$ thì được
Trả lời 8 năm trước
Nhìn khá hơn rồi đấy HTC. Nhìn cân đối hơn rồi. M7 đẹp, 1 mình 1 kiểu. Con này cũng đặc biệt đấy. Tuy có xíu giống Sky nhưng ko sao. Đẹp và cân đối tiện dụng là đc.
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì thấy đẹp, chắc tại xài diện thoại cùi bắp nên thấy cái nào cũng đẹp...... Đúng là người tiêu dùng bây giờ khó tính thật, thiết kế cỡ nào cũng không vừa lòng...nào là muốn logo đặt trước, sau, trên, dưới, chip này chip nọ, có 1 sim thì đòi 2 sim và ngược lại, điện thoại thì đòi mỏng vát cạnh mà đòi cục pin có dung lượng lớn, muốn điện thoại nhẹ, không nóng nhưng cứ muốn là kim loại nguyên khối.....còn nhiều thứ khác nữa..................
Trả lời 8 năm trước
Có tiến bộ đó bạn HTC, bạn đã biết tiếp thu ý kiến từ người dùng chúng tôi để bớt bảo thủ hơn (dù chúng tôi đã nói với bạn không biết bao nhiêu lần rồi...) Cá nhân mình vẫn thích chất âm của HTC, nghe bằng tai nghe và loa ngoài thì HTC vẫn trong top những sp tốt nhất.