Nên mua HTC one A9 màu trắng hay xám?

Mình đang định mua con HTC one A9, nhưng chưa biết chọn màu nào cho hợp cả, các bạn giúp mình với, nên chọn màu trắng hay màu xám nhỉ...

Trả lời 8 năm trước
Cá nhân mình thấy màu trắng đẹp hơn, tuy nhiên màu trắng sẽ bị lộ mất phần viền màn hình dày. Bạn nên tham khảo điều đó trước khi mua nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Màn hình của con này là Amoled nên mình khuyên bạn nên chọn màu đen nhé, như vậy tốt hơn đấy vì nó sẽ không bị lộ viền màn hình...
Trả lời 8 năm trước
Màu xám đẹp hơn bạn ơi, nhìn cho nó đỡ giống iPhone, hihi, chứ con này màu trắng với màu vàng thì chắc là giống hệt iPhone luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Ở Việt nam chỉ phân phối 2 màu này thôi hay sao ấy nhỉ, sao không bán bản màu hồng và vàng ấy như vậy có phải là đắt khách hơn không?
Trả lời 8 năm trước
Nếu có tiền thì mình sẽ mua iPhone chứ không mua con này, nhìn thiết kế và cấu hình của nó mà chán quá đi mất...