HTC One X9 và HTC one A9, nên chọn chiếc nào?

HTC One X9 và HTC one A9, nên chọn chiếc nào nhỉ, cấu hình thì A9 hơn nhưng thiết kế thì X9 đẹp, khó chọn quá các bác ạ...

Trả lời 8 năm trước
Nếu như HTC One A9 bị chê là lai, là mất chất HTC thì One X9 lại là chiếc điện thoại nhìn vô là hiểu đến từ ai. Không còn logo HTC chèn giữa màn hình và các phím cảm ứng phía dưới, One X9 trở nên gọn gàng hơn hẳn. HTC tự tin công bố màn hình One X9 đạt 80% điện tích hiển thị ở mặt trước nhưng các bạn cần lưu ý là kích cỡ của nó vẫn khá lớn vì màn hình lớn. Nếu tìm một chiếc máy gọn gàng hơn để sử dụng thì One A9 vẫn rất phù hợp.
Trả lời 8 năm trước
HTC One X9 sử dụng hai loa BoomSound ở mặt trước, làm mình liên tưởng tới HTC Butterfly ngày nào. Cảm giác cầm máy cũng khá thích, so với những điện thoại mới ra như Galaxy S7 edge thì X9 chỉ lớn hơn một chút còn so với iPhone 6s Plus thì gọn gàng hơn.
Trả lời 8 năm trước
Từ trước đến này thì mình thích những máy vẫn duy trì phím cảm ứng ở dưới màn hình, thật may mắn là HTC One X9 vẫn còn nhược điểm đó. Máy cũng có 2SIM và 1 khe cắm microSD độc lập, trong đó 1 SIM chính được đặt riêng để bạn có thể thay thẻ nhớ (nằm chung khay SIM phụ) mà không bị ảnh hưởng đến điện thoại.
Trả lời 8 năm trước
Với việc sử dụng màn hình FullHD trên One X9 thì chắc chắn chiếc điện thoại này được định vị thấp hơn so với dòng M, cho dù con chip Helio X10 của One X9 từng được sử dụng trên HTC One M9+. Thực tế với cấu hình này thì One X9 không hề yếu, nó vẫn có khả năng quay phim 4K và có lẽ sẽ được bán với giá khoảng 11 triệu khi nếu về Việt Nam.
Trả lời 8 năm trước
Thông số kỹ thuật HTC One X9
Màn hình: LCD 5,5" độ phân giải Full HD
Nền tảng: MediaTek Helio X10, CPU 8 nhân 64-bit
RAM: 3GB
Bộ nhớ trong: 32GB
Thẻ nhớ mở rộng: microSD, hỗ trợ tối đa 200GB
Camera chính: 13MP, BSI-CMOS, ống kính f/2.0, chống rung quang học, chụp RAW
Quay phim: Full HD, 4K
Camera trước: 5MP, ống kính 24,7mm f/2.0, quay phim 1080p
Kết nối: Wi-Fi chuẩn b/g/n/ac, Bluetooth 4.1, GPS
Giao tiếp: microUSB, âm thanh 3.5mm
Pin: 3.000 mAh
SIM: tuỳ chọn 2 SIM, chuẩn nano
Kích thước: 153.9 x 75.9 x 7.99 mm
Trọng lượng: 170 gram
Trả lời 8 năm trước
Tại sao HTC lại không làm việc này (bỏ phím điều hướng ảo) ngay từ đầu nhỉ ? thế có phải tốt hơn không. Ghét phần dư thừa mặt trước của HTC quá thể !!! :mad::mad::mad:
Trả lời 8 năm trước
Màn hd, pin 3k, phím đã xuống. Đc đấy chứ nhỉ. Ko biệt hiêu năng thưc tế thế nào?
Trả lời 8 năm trước
Xài phím điều hướng cứng thì next nhé. Mà chắc HTC vẫn xài phím ảo cho mấy con flagship thôi :D
Trả lời 8 năm trước
Ko có cảm biến vân tay. Bây h dù nhiều bạn có thể chống chế ko cần và chưa nhiều app khai thác tối đa tính năng. Nhưng thiếu tính năng thời thượng này thì quá ẹ cho máy 11tr
Trả lời 8 năm trước
Trong thì cũng đẹp nhưng nhìn gần thì ôi thôi. Nhìn cái viền benzel si đa vãi chưởng, ngày trước dùng của thằng sam 1 thời gian là bong tróc hết cả bây giờ htc còn đòi theo, không khác gì con redmi note 3 phổ thông mà dự cũng không thọ qua được 2 thu nếu không dùng BCS. Quá đắng cho 11tr!