Có nên mua Oppo neo 7 để chụp ảnh không ạ?

Em thích chụp ảnh trên điện thoai, và cũng thích dùng Oppo nữa, theo các bác thì em có nên mua Oppo neo 7 để chụp ảnh không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Camera có vẻ là điểm mạnh của OPPO Neo 7. Cảm biến phía sau 8MP 1/4” khá nhỏ nhưng lại bù đắp bằng ống kính có khẩu độ f/2.0. Camera tự sướng của Neo 7 là 5MP, f/2.4. Các bạn camera Tinh Tế sẽ thử nghiệm kỹ chất lượng của chiếc máy này. Sau camera, điểm mạnh nữa của Neo 7 là nó có 2 SIM và khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ bên cạnh bộ nhớ trong 16GB (khá lớn ở tầm 4 triệu), USB hỗ trợ OTG. Pin cũng khá tốt với 2420mAh.