Oppo Neo 7 có những nâng cấp gì so với Oppo Neo 5?

Oppo Neo 7 có những nâng cấp gì so với Oppo Neo 5 hả các bác, bác nào hay dùng Oppo thì chỉ cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
OPPO vẫn tiếp tục giữ vững "phong độ" thiết kế của mình khi ra mắt sản phẩm OPPO Neo 7, mẫu smartphone này có thiết kế khá giống với sản phẩm OPPO Mirror 5, máy vẫn giữ nguyên chất liệu là khung kim loại bo tròn các cạnh, mặt trước được trang bị màn hình kích thước 5 inch độ phân giải qHD cùng với ba phím truyền thống điều hướng cảm ứng của Android, nắp lưng phía sau được làm bằng nhựa, có sợi thuỷ tinh với 13 lớp màng siêu cứng tạo ra một cảm giác cao cấp của sản phẩm. Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, mà OPPO Neo 7 còn nhận được một sự nâng cấp đáng giá khi máy được trang bị chip vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3 Ghz, RAM 1Gb , bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lên đến 32GB. Ngoài ra, OPPO Neo 7 còn được nâng cấp camera trước lên đến 5MP so với 2MP của người tiền nhiệm OPPO Neo 5 cùng các chế độ làm đẹp được cài đặt sẵn, hỗ trợ tính năng Sefie Flash cho phép người dùng chụp ảnh Sefie trong điều kiện thiếu sáng, camera sau 8MP hỗ trợ quay phim Full-HD cùng phần mềm Pure Image 2.0+, kèm theo đèn Flash. OPPO Neo 7 được cài đặt sẵn ColorOS 2.1 (Android 5.1) ngay từ khi mới xuất xưởng và hỗ trợ 2 SIM 2 Sóng online cùng một lúc. Có thể nói rằng OPPO Neo 7 là sản phẩm cho thấy được OPPO đã có sự đầu tư và nâng cấp đáng kể cả về mặt thiết kế và mặt thông số cấu hình cho ấn tượng trong phân khúc tầm giá phổ thông. Hiện nay OPPO Neo 7 đang được bán tại Việt Nam hai phiên bản màu trắng và màu đen với mức giá 3.990.000 VND. Ngoài ra các bạn có thể mua trả góp 0% cho sản phẩm OPPO Neo 7 từ ngày 30/10/2015 đến 30/11/2015 tại các hệ thống Thế Giới Di Động, Viễn Thông A,....
Trả lời 8 năm trước
Oppo vừa tung ra thị trường bản nâng cấp của Neo 5, một trong những smartphone bán tốt nhất nửa đầu 2015 ở Việt Nam. So với thế hệ tiền nhiệm, Neo 7 có thiết kế trau chuốt hơn. Máy vẫn sử dụng vỏ nhựa nhưng được hoàn thiện sắc sảo, tạo cảm giác giống như dùng chất liệu kim loại và kính như các model dòng R đắt tiền hơn. Oppo Neo 7 có hai màu trắng với khung viền vàng và đen viền bạc. Mặt lưng phía sau làm từ sợi thuỷ tinh và trông khá bóng bẩy. Cấu hình của Neo 7 không phải là điểm mạnh dù vẫn đem lại hiệu năng khá. RAM của máy dừng lại ở mức 1GB, không bằng mẫu Zenfone 2 Laser 5.0 mà Asus mới ra hay A7000, Vibe P1m của Lenovo. Khác bản quốc tế, Neo 7 bán chính hãng ở Việt Nam dùng vi xử lý MediaTek 4 nhân của MediaTek thay cho Snapdragon 410 của Qualcomm. So với Neo 5, bộ nhớ trong được nâng từ 8GB lên 16GB và vẫn đi kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Pin có dung lượng 2.420 mAh. Màn hình sử dụng tấm nền IPS LCD với kích thuớc 5 inch nhưng độ phân giải dừng lại ở mức qHD.
Trả lời 8 năm trước
OPPO Việt Nam vừa thông báo bán ra thị trường smartphone giá rẻ mới là Neo 7. Sản phẩm bắt đầu lên kệ từ hôm nay (27/10) với giá 3,99 triệu đồng. Đáng chú ý, phiên bản Neo 7 bán ở thị trường Việt Nam sử dụng vi xử lý Mediatek chứ không phải Snapdragon 410 như các thị trường khác. OPPO Neo 7 hiện có hai lựa chọn màu là trắng và đen. Máy có màn hình IPS LCD 5 inch độ phân giải qHD (960 x 540 pixel) với mật độ điểm ảnh 220 PPI, hơi thấp so với nhiều sản phẩm cùng tầm giá hiện tại. Neo 7 được trang bị vi xử lý MT6582 lõi tứ tốc độ 1.3GHz của Mediatek, không phải là Snapdragon 410 như phiên bản quốc tế. Phiên bản Neo 7 cho thị trường Việt Nam cũng không hỗ trợ LTE 4G, chỉ có 3G cùng các kết nối khác như Wi-Fi, Bluetooth và GPS. Các cấu hình khác của sản phẩm gồm RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB cùng khe cắm thẻ nhớ ngoài và viên pin 2420 mAh. Tương tự nhiều sản phẩm trước đó, Neo 7 cũng được OPPO chú trọng vào khả năng chụp ảnh với camera sau 8MP có ống kính khẩu mở rộng f/2.0 và camera trước 5MP với ống kính khẩu mở /2.4. Máy có độ dày vừa phải (7,6mm) và nặng 142g. Sản phẩm hiện được cài sẵn phần mềm ColorOS 2.1 dựa trên nền tảng Android 5.1 đặc trưng của OPPO.
Trả lời 8 năm trước
Ram 1G, giá 4tr, giá còn chát hơn cả Sony, HTC nữa, trong khi thương hiệu Oppo ở TQ không là gì cả so với Lenovo, Huawei, Xiaomi, Meizu... Về VN chắc chỉ có fan ST ủng hộ thôi.
Trả lời 8 năm trước
Đến 2015 rồi nhưng Oppo vẫn dùng màn hình có đô phân giải qHD thì chỉ những người ko rành CNTT mới mua .... CN màn hình đã lạc hậu 2 năm rồi! Giá 4 triệu thì ít nhất cũng có dc màn hình HD.
Trả lời 8 năm trước
Neo 7 đẹp phết, nhưng cấu hình làng nhàng quá, thương hiệu Trung Quốc nữa. Tầm này thì mua Zenfone Laser có chip Qualcomm ngon hơn.
Trả lời 8 năm trước
Nếu phải chọn thì tôi chọn Asus chứ không bao giờ động đến Oppo. Chất lượng của OP tệ đến mức mua cái đt hơn 3tr mà chất lượng chỉ bằng cái cảm ứng 1tr hàng show.
Trả lời 8 năm trước
Oppo đã tập trung vào tính năng của sản phẩm khi nâng cấp hệ điều hành lên Android 5.1 với nền tảng Color OS 2.1 mới. Mẫu smartphone mới với giá 4 triệu đồng sở hữu camera 8 megapixel và 5 megapixel cùng công nghệ xử lý hình ảnh Pure Image 2.0+. Camera chính hỗ trợ quay video Full HD với ống kính khẩu độ F/2.0, trong khi camera trước hỗ trợ selfie với ống kính góc rộng 80 độ. Neo 7 chính hãng được bán ra từ 27/10 với giá 3,99 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu Neo 5 tiền nhiệm cũng được hãng giảm giá xuống còn hơn 3 triệu đồng.