Có nên mua Gionee F103 để chụp ảnh không?

Có nên mua Gionee F103 để chụp ảnh không hả các bác, em thấy con này có camera 8. mà giá lại rẻ nên là đang muốn mua ạ...

Trả lời 8 năm trước
Mình đánh giá cao thiết kế ứng dụng chụp ảnh cài đặt sẵn cung cấp các tùy chọn sáng tạo khá phong phú. Bên cạnh chế độ tự động thông minh, Gionee F103 còn hỗ trợ các chế độ khác như Night, Face Beauty, HDR, Take anytime và Panorama. Người dùng cũng có thể chọn để xem trước khi quyết định áp dụng một bộ lọc màu (Filter) nào cho ảnh chụp của mình. Đáng chú ý là người dùng cũng có thể sử dụng những bộ lọc cho cả camera trước. Riêng với tính năng Face Beauty, nếu muốn tự mình make up để có một bức hình selfie ưng ý khá dễ dàng. Về chất ảnh, trong điều kiện ánh sáng thuận lợi, cả camera chính và phụ trên Gionee F103 đều cho độ chi tiết hình ảnh tốt như mong đợi. Chỉ tiếc là với những môi trường ánh sáng có phần hơi phức tạp (nắng gắt, trời chiều nhiều mây), ảnh chụp từ camera 8MP trên Gionee F103 cho màu sắc hơi thiếu bão hòa. Ảnh chụp trong môi trường ánh sáng yếu cho thấy nhiễu hạt khá nhiều và ảnh hưởng đến độ chi tiết ảnh chụp. Tuy vậy, chất màu của ảnh chụp trong môi trường ánh sáng yếu nhìn chung không bị ảnh hưởng nhiều.