Có nên mua điện thoại Oppo Find 7 để nhiếp ảnh không?

Mình thích nhiếp ảnh nhưng không đủ tiền mua DSLR xịn, nên đành chơi bằng điện thoại vậy. Theo các bác thì liệu mình có nên mua con Oppo Find 7 để thỏa mãn niềm đam mệ nhiếp ảnh không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Oppo Find 7 chỉ có camera 13MP, nhưng Oppo đã cho phép camera này có thể chụp nhiều bức ảnh và ghép chúng lại với nhau thành một hình ảnh 50MP. Theo như những hình ảnh so sánh mà các chuyên gia tại Trung Quốc chụp bằng camera 13 MP và công nghệ “50MP” trên Find 7 thì chất lượng hình ảnh của công nghệ mới này không hề tệ dù thời gian để tạo ra một bức ảnh hơi lâu do phải xử lý nhiều ảnh. Nhưng thực sự nó có thể khiến cho những chi tiết trên ảnh trở nên rõ ràng hơn khi được phóng lớn. Nhưng hầu hết các bức ảnh so sánh này chủ yếu được chụp ngoài trời và trong nhà với ánh sáng tốt và nó không chắc chắn rằng công nghệ 50MP của Oppo Find 7 sẽ có thể tạo ra các bức ảnh tốt tương tự trong điều kiện ánh sáng yếu hay rắc rối. Dĩ nhiên việc dùng “thủ thuật” để tạo ra ảnh có độ phân giải khủng sẽ không thể bằng được so với việc trang bị một camera với độ phân giải khủng thực sự. Hi vọng trong thời gian tới, một bài so sánh giữa công nghệ ảnh 50MP của Find 7 và camera 41 MP trên Lumia 1020 sẽ xuất hiện. Ngoài các bức ảnh chụp so sánh ra, các chuyên gia cũng đăng tải một đoạn video 30 giây được quay dưới chế độ 4K trên “bom tấn” mới của Oppo, nó cho thấy hình ảnh thực sự rất sắc nét và xuất sắc nếu người dùng cầm máy chắc chắn và không bị rung. Dĩ nhiên, sẽ còn cần thêm nhiều thời gian nữa để kiểm chứng về hệ thống camera trên siêu phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc.
Trả lời 8 năm trước
Nên nhé, find 7 chụp ảnh rất đẹp. Oppo Find 7 là một trong những smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá trên 10 triệu đồng.Máy có nhiều đột phá công nghệ về màn hình, cấu hình, pin, âm thanh, camera cũng như thiết kế. Nhược điểm nhỏ của model này là thân máy hơi dày (9,2 mm) và củ sạc có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, đây là những đánh đổi cần thiết để hệ thống sạc nhanh hoạt động an toàn và hiệu quả. Nếu muốn mua Oppo Find 7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+find+7.spvg