Galaxy S6 Edge Plus pin quá kém, có cách nào khắc phục không?

Galaxy S6 Edge Plus pin quá kém, có cách nào khắc phục không hả các bác. Em dùng ít mà con này cũng chỉ trụ được nửa ngày nên đang ức chế quá ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Pin Galaxy S6 tốt hơn iPhone 6 đấy bạn ạ, có lẽ bạn nên xem lại con máy của bạn đi... Galaxy S6 được Samsung nâng cấp cấu hình đáng kể so với Galaxy S5 như chip xử lý mạnh hơn, màn hình 2K sắc nét. Tuy nhiên, smartphone cao cấp nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc chỉ được trang bị pin dung lượng 2.550 mAh (so với Galaxy S5 là 2.800 mAh) để máy có thiết kế mỏng 6,8 mm. Theo PhoneArena, thời lượng pin trung bình của Galaxy S6 là 7 giờ 14 phút, trong khi đó Galaxy S5 đạt 7 giờ 38 phút. Dù vậy, kết quả trên vẫn tốt hơn sản phẩm của đối thủ là iPhone 6 với 5 giờ 22 phút và iPhone 6 Plus là 6 giờ 32 phút. Galaxy S6 Edge màn hình cong có thiết kế dày hơn Galaxy S6 khoảng 2 mm và pin nhiều hơn 50 mAh. Điều này phần nào giúp thiết bị có thời gian sử dụng pin tốt hơn, đạt 8 giờ 11 phút. Kết quả trên được đánh giá là xuất sắc nhưng vẫn thua xa Galaxy Note 4 (8 giờ 43 phút) hay Sony Xperia Z3 (9 giờ 29 phút).