Bây giờ có nên mua iPhone 3gs để chụp ảnh không?

Bây giờ có nên mua iPhone 3gs để chụp ảnh không hả các bác?

Hai Ket
Trả lời 9 năm trước
Theo kinh nghiệm mà mình hay vọc máy ảnh trên iphone thì có 1 số điều như sau: - Muốn ảnh nét thì nên chụp ban ngày , hoặc ánh sáng tốt.Nếu chụp ban đêm thì sẽ độ nét sẽ giảm.Trừ khi có flash, mà flash thì chỉ có trên IP4 hoặc IP4S. - Sau khi tap to focus và bấm chụp thì nên giữ yên dt trong 1 2 giây.Đừng nên vội di chuyển Theo mình nhớ thì ảnh chụp thì 3gs thường tối, bạn có thể cài thêm app HDR để chụp ra ảnh sáng và đẹp hơn. - Còn về chụp macro = ống kính của IPhone thì mình chưa thử, nhưng mình thấy là phạm vi lấy nét gần nhất khoản 4 - 5 cm thì phải, gần quá thì sẽ ko focus được
Thu Tan
Trả lời 9 năm trước
iPhone 3gs chụp ảnh có 2 mpx thôi nên nếu ai không biết chụp thì sẽ chụp xấu lắm bạn ơi :)
Thu Tan
Trả lời 9 năm trước
Chào các bạn yêu thích iphone, iphone 3gs với ống kính chỉ 3.2 MP nhưng nếu dùng phần mềm và thích tự sướng thì 1 tấm hình đẹp là chuyện nhỏ, những tấm hình này do chính tay mình chụp dùng phần mềm Hipstamatic. nếu có ai nói thật lòng không đẹp thì mình sẽ ko bao h tự sướng nữa. he he. dưới đây là nhưng bức ảnh mình chụp những loại hoa không có gì là nổi tiếng (thậm chí là hoa của một loại cỏ dại). Những tấm hình này không qua chỉnh sửa gì hết nha các bạn (tại có nhiều bạn thắc mắc),chụp xong nó như vậy luôn, phần mềm đó có nhiều loại ống kính và phim ảnh (cho kết quả hiệu ứng khác nhau).
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
3gs chụp ảnh cũng ảo phết đấy bạn ơi, trông như máy phim ấy :)