Cấu hình chi tiết và giá bán của điện thoại LeTV Le 1s?

Ở đây có bác nào biết cấu hình chi tiết và giá bán của điện thoại LeTV Le 1s  không ạ, chỉ cho em với. em đang định mua con này vì thấy bảo giá của nó rất rẻ mà lại có cấu hình khủng ạ. Các bác giúp em với nhé.

Trả lời 8 năm trước
Giá bán thuộc phân khúc phổ thông nhưng LeTV Le 1s có thiết kế kim loại nguyên khối, thường chỉ có trên các máy cao cấp, cùng màn hình Full HD 5,5 inch, RAM 3GB. PhoneArena đã gọi smartphone mới của LeTV là thiết bị rất đáng để sở hữu so với mức giá khoảng 173 USD (3,9 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc. Le 1s có thiết kế khung kim loại sáng bóng, kết cấu liền mạch và thời trang, nổi bật so với các smartphone cùng tầm tiền. LeTV trang bị cho model này tấm nền IPS LCD rộng 5,5 inch độ phân giải Full HD, độ sáng tối đa tới 500 nits. Viền màn hình của Le 1s khá mỏng, giúp tổng thể thiết bị gọn gàng với "số đo" 151,1 x 74,2 x 7,5mm và nặng 169 gram. Sức mạnh xử lý trên LeTV Le 1s đến từ chip tám nhân Helio X tốc độ 2,2 GHz của MediaTek, đồ họa PowerVR G6200, RAM 3 GB LPDDR3 và bộ nhớ trong 32 GB. Viên pin bên trong máy có dung lượng 3.000 mAh, đi kèm tính năng sạc nhanh. Với 5 phút nạp điện, bạn có thể sử dụng thiết bị để gọi điện trong 3,5 giờ. Một điểm sáng trên model tầm trung này là có cảm biến vân tay ở mặt sau. Ngoài khả năng bảo mật, đây còn đóng vai trò phím chụp ảnh nhanh. LeTV bắt kịp xu hướng công nghệ khi trang bị cho Le 1s cổng kết nối USB Type-C, máy cho phép cắm hai sim. Không những thế, thông số camera trên LeTV Le 1s khá nổi bật trong phân khúc với cảm biến 13 megapixel công nghệ ISOCELL ở mặt sau, đèn flash đơn, khả năng bắt nét theo pha và ống kính khẩu độ f/2.0. Nhà sản xuất Trung Quốc nói rằng máy chỉ mất 0,09 giây để bắt nét. Trong khi đó, máy ảnh trước 5 "chấm" với góc rộng 85 độ và độ mở f/2.0 cho nhu cầu selfie. Linh kiện này do Samsung cung ứng. LeTV Le 1s chạy Android 5.1.1 với giao diện EUI của riêng hãng. Khoảng 3 triệu máy sẽ được bán ra bắt đầu từ ngày 3/11 tới, thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng thấy quá tốt luôn, đáng tiền quá so với giá. Cảm ứng muợt mà nhanh nhạy, Antutu đc tận 48K.
Trả lời 8 năm trước
Đáng tự hào "Nhưng mà quá mù quáng", phải biết mình là ai, và mình đang sống ở thời đại nào. Đi thuê ngoài làm về đổ tí chương trình vào thì thành sp việt, thử hỏi thống kê sản phẩm Bk được bao nhiêu phần trăm là sản xuất hay là là người vn nghĩ ra?
Trả lời 8 năm trước
Cái này chất lượng nghe gọi ko dc tốt lắm à, chán lắm, a zai e dùng mới bán đi rồi ạ. mua meizu m2 note tốt hơn ạ
Trả lời 8 năm trước
Với mức giá như trên, nên sắm 1 em BPHONE, quản lý đa nhiệm Ram cực tốt... Kiểu dáng và cấu hình thật không chê vào đâu được :)
Trả lời 8 năm trước
Các thông số ghi trong điện thoại China thật không đáng tin cậy. Ví dụ như camera ghi 21 megapixel nhưng chụp hình không bằng 12 megapixel của các điện thoại như samsung, Sony,...
Trả lời 8 năm trước
Thua bphone hết, đẹp nhất thế giới, chụp đẹp nhất thế giới, nghe nhạc hay nhất thế giới, phần mềm tinh tế nhất thế giới, bảo mật nhất thế giới, cá tính nhất thế giới, truyền dữ liệu nhanh nhất thế giới, bảo mật nhất thế giới... Giá hợp lý nhất thế giới, cao cấp nhất thế giới.....
Trả lời 8 năm trước
Tôi không thích bác hàng xóm TQ đâu. Nhưng phải công nhận là tôi rất ghét em LeTV này vì bác hàng xóm sinh ra em nó quá đẹp! Nếu chọn một em người mẫu và em này tôi sẽ chọn em ý!
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình như vậy hơn thì phải nhưng ko biết khả năng đa nhiệm ntn... chíp Intel Zenfone 2 Ram4GB và SS S6 Edge+ mà còn thừa mà còn thua Chip Apple A9 và Ram 2GB of Apple....
Trả lời 8 năm trước
Từ trước tới nay apple chưa bao giờ mang thông số cấu hình ra khè người nhưng vẫn mang đến trải nghiệm dùng thực sự quá tốt. Đó chính là bản sắc của apple . Vậy nên mọi sự so sánh kiểu này đều là khập khiễng