Điện thoại Xperia Z3 compact có lên được Android 6.0 không?

Điện thoại Xperia Z3 compact có lên được Android 6.0 không hả các thím, em đang dùng con này ngon quá, cấu hình cao, máy nhỏ gọn mà chụp ảnh cũng cực đẹp luôn, nhưng không biết là có được lên Android 6.0 mới nhất không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Sony vừa phát hành bản thử nghiệm Android 6.0 Marshmallow cho bộ đôi Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact. Nhưng bạn đừng vội mừng vì 'chỉ' có 10.000 chiếc được nhận bản này. Theo đó Sony sẽ cho phép 10.000 chủ sở hữu Xperia Z3 và Z3 Compact cập nhật phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Android mới nhất này. Bản cập nhật này đã bắt đầu đi vào thử nghiệm và phát triển từ đầu năm nay. Tuy nhiên phiên bản thử nghiệm này chỉ được giới hạn ở một số quốc gia thuộc Châu Âu gồm: Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Iceland, Estonia, Latvia, Lithuania, Vương quốc Anh, Ireland và Đức. Gần đây thì một loạt các sản phẩm Sony sẽ được lên đời Android 6.0 cũng đã lộ diện. Và với việc phát hành bản thử nghiệm ngày thì chắc chắn thời gian Sony tung ra bản nâng cấp chính thức cho bộ đôi Z3 và Z3 Compact sẽ không còn xa nữa.