Mua iphone 6 hay Xperia z3 compact cho gái?

Như title. Các bác thấy con gái nên mua ip6 hay z3c. Mình thì đang xài 5s nên nhớ android quá Định dụ gấu mua z3c để còn cái vọc đỡ bùn

Trả lời 8 năm trước
Con gai thi iphone la nhất rồi, các con còn lại thì bon no có biết j đâi mà. Hơn nữa ip tốc độ chụp ảnh nhanh, còn bọn Sony chụp xong phải chờ độ 1s sau mới chụp tiếp dk
Trả lời 8 năm trước
Lấy iphone6 đi thím, z3c viền kiểu nhựa dẻo xấu òm, em cầm chán lắm rồi z3 còn đẹp. Mà con gái thì iphone bọn nó mới dung z3c bọn nó ko cầm đâu
Trả lời 8 năm trước
Con gái thì ko những phải xúc iPhone mà phải xúc hẳn iPhone 6 Plus mới chịu cơ
Trả lời 8 năm trước
Dễ sử dụng : IP 6
Về phần sang chãnh : Ip 6 ( mình ko quan trọng vấn đề này )
Nhiều phụ kiện trang trí: IP 6

Thường IOS cho phụ nữ, ng già, trẻ em xài là dễ hơn là android.
Trả lời 8 năm trước
Bác làm gì giàu dữ vậy,mua tặng bạn gái hẳn con ip6
Em đang ở nn,1 tháng lương của e đủ mua 2 con ip6,nhưng e mua cho bạn gái con samsung a5 cùi
Mua con đắt nó cũng có dùng hết đâu,mất hay rơi cũng tiếc,bạn gái e cũng bảo như thế