Xperia Z3 lên 6.0 thì có tính năng nào mới không?

Xperia Z3 lên 6.0 thì có tính năng nào mới không các bác nhỉ? Em đang dùng Z3, vừa nhận được thông báo update nhưng sợ nặng máy. Bác nào lên rồi thì tư vấn cho em với nhé, em xin cám ơn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia Z3 của mình vừa được update 6.0 xong, thấy máy chạy mượt hơn và có một số điểm mới đáng chú ý sau:

- Camera được cải tiến giao diện hoàn toàn mới, các thao tác chụp ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn do người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ chụp một cách linh hoạt. Sự cải tiến này khiến giao diện camera của máy trông khá giống với chiếc Xperia Z5 cao cấp hiện nay.

- Bổ sung thêm tính năng chạm hai lần để mở khóa màn hình. Tính năng này giúp người dùng sử dụng máy một cách an toàn và bảo vệ phím nguồn được tốt nhất do không phải dùng đến nó.

- Thời lượng sử dụng Pin được cải thiện đáng kế nhờ việc tối ưu hóa phần mềm tốt hơn cũng như nhờ vào các chế độ Ngủ hay chờ ứng dụng.

- Thêm các nhãn dán (Sticker) trong phần ứng dụng tin nhắn

- Chia sẻ các dữ liệu và hình ảnh một cách thông minh hơn dựa vào thói quen của người dùng.

- Tăng khả năng bảo mật

- Quản lý Pin thông minh và xem tài nguyên trên máy một cách dễ dàng hơn.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia Z3 của mình hôm trước cũng nhận được bản cập nhật này, thấy pin tốt hơn 1 tý thôi chứ ngoài ra không có cải tiến gì cả, không biết Sony lên 6.0 cho con này làm gì nữa nhỉ, lên mà cũng như không, chán quá.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Bản cập nhật 6.0 mình nhận được cho chiếc Sony Xperia Z3 (Sony Xperia D6603) 16GB của mình nặng tới gần 1GB. Sau khi cập nhật xong thì thấy có thêm tính năng chạm chạm để mở bạn hình, cũng khá là hay đấy nhưng không biết có tốn pin hơn không?

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Bản cập nhật này có thêm mục tùy chọn icon trong tin nhắn khá là hay, giống như kiểu mình đang nhắn tin bằng Facebook Messenger ấy bạn ạ. Nếu bạn nào teen teen mà dùng cái này thì chắc rất thích :)

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang dùng Sony Xperia Z3 đây, sao mình cảm thấy bản cập nhật này còn làm giảm chất lượng camera đi là sao nhỉ? Máy mình bị lấy nét chậm hơn, chụp ảnh rất mờ chứ không được như khi còn ở bản 5.0

Có bạn nào bị như mình không?