Bphone khi nào thì được lên Android 6.0?

Chào các bạn,

Tối qua Google đã chính thức giới thiệu 2 chiếc điện thoại Nexus mới cùng với hệ điều hành Android 6.0 với nhiều cải tiến rồi. Mình thì đang dùng Bphone, chạy hệ điều hành Android 5.1 khá là mượt mà, tuy nhiên khi check update thì không tìm thấy bản cập nhật 6.0 nào cả.

Theo các bạn thì khi nào chiếc Bphone - niềm tự hào của Việt Nam mới được lên Android 6.0 nhỉ? :D

Trả lời 8 năm trước
Android 6 hiện nay mới chỉ có trên mấy chiếc nexus 5x và 6p thôi bạn ơi, các máy android khác vẫn chưa được cập nhật lên đâu. Hơn nữa Bphone lại là thương hiệu điện thoại mới, cộng đồng hỗ trợ rất ít nên chắc phải rất lâu nữa mới lên được Android 6, kể cả rom cook và rom chính thức
Trả lời 8 năm trước
Theo mình biết thì đầu năm sau là BKAV sẽ cho ra mắt Bphone 2 rồi, không biết Bphone đời đầu còn được hỗ trợ nữa không hay chỉ dừng lại ở Android 5 thôi nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Bphone đang dính nghi án hàng Tàu nhé, mà bạn để ý xem, mấy chiếc điện thoại hàng Tàu thường chỉ chạy 1 phiên bản android cố định thôi chứ có bao giờ được nâng cấp đâu
Trả lời 8 năm trước
Mình sẽ không chọn mua Bphone mà sẽ chọn Nexus hoặc Xiaomi ấy, mấy thương hiệu này thường được nâng cấp hệ điều hành rất nhanh và cộng đồng hỗ trợ cũng rất đông đảo nữa :)
Trả lời 8 năm trước
Chắc mình nghĩ không được lên 6.0 đâu bạn ơi vì con này không có cộng đồng hỗ trợ, số người dùng chắc cũng chỉ khoảng vài nghìn thôi nên hi vọng được lên Android 6.0 là rất thấp nhé :)