Mẹo khắc phục lỗi iPhone 6s bị treo táo?

Mình mới mua con iPhone 6s, nhưng khi mở hộp ra khoải động máy thì nó lại bị treo ở Logo táo các bạn ạ, giờ mình phải làm sao đây :(

Trả lời 8 năm trước
Khi iPhone 6s lỗi treo táo, việc bạn backup lại dữ liệu thật khó, tuy nhiên bạn có thể làm theo cách dưới đây để cứu vẫn dữ liệu trên máy: Cách 1: Reboot lại thiết bị ( sử dụng nút home và nút nguồn) Cách 2: Nâng cấp, cài đặt iTunes hoặc cập nhật bản mới nhất, sau đó kết nối với máy tính. + Đưa iPhone 6 vào chế độ recovery mode ( nhấn nút home và nút nguồn đến khi iTunes nhận diện được thiết bị sau đó mới thả nút nguồn) Sau đó nhấn giữ tiếp nút home đến khi iTunes thông báo iPhone 6 đã vào recovery mode thành công. + Tải firmware mới nhất và cài đặt lại thiết bị. Cách 3: Dùng phần mềm iPhone folder và cài đặt lên thiết bị, sau đó kết nối iPhone với máy tính. => Tiến hành xỏa bỏ ứng dụng đang xung đột trên máy, hy vọng những cách trên sẽ giúp bạn khắc phục thành công.
Trả lời 8 năm trước
Bị treo như thế này thì phải tháo pin thôi bạn ạ, nhưng iPhone thì không tháo pin được nên chỉ còn cách là giữ đồng thời nút home và nút nguồn để nó khởi động lại nhé...
Trả lời 8 năm trước
Treo táo là bệnh thường ngày của iPhone rồi bạn ơi, vậy mà người ta lại cứ nói hệ điều hành iOS ổn định là sao nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Treo táo thì giữ nút nguồn và nút home là được thôi bạn ạ, nếu không được thì là do phần cứng và phải mang ra quán để sửa chữa rồi...
Trả lời 8 năm trước
Treo táo do phần mềm thì sửa được chứ do phần cững thì chỉ có cách mạng ra cửa hàng bảo hành thôi bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
6s cấu hình cao thế mà vẫn bị treo táo à bạn? Mình nghĩ có lẽ là do nó bị đầy bộ nhớ đấy, bạn chọn bản 16 gb đúng không?
Trả lời 8 năm trước
Treo táo khắc phục dễ mà bạn, tháo pin ra khởi động lại là được thôi
Trả lời 8 năm trước
lỗi này thì chỉ có điện thoại tháo được pin mới sửa được thôi, chứ điện thoại pin liền như iPhone thì tốt nhất nên mang ra quán :D
Trả lời 8 năm trước
Lỗi treo táo thì phải mang ra cửa hàng bạn ạ, chứ người dùng không tự khắc phục được đâu