Mẹo khắc phục lỗi tự động tắt nguồn của iPhone 6s?

Mình đang dùng iPhone 6s và thỉnh thoảng bị dính lỗi tự động tắt nguồn các bác ạ, không hiểu là do phần cứng hay phần mềm nữa, mà mình mua hàng xách tay nên có được bảo hành gì đâu...

Theo các bạn thì phải khắc phục lỗi tự động tắt nguồn này như thế nào bây giờ...

Trả lời 8 năm trước
Lỗi này là do iOS 9.0.2 thôi bạn ơi, chờ đến bản cập nhật 9.0.3 là sẽ không bị nữa nhé
Trả lời 8 năm trước
Lỗi này mình cũng bị, không hiểu là do phần cứng hay phần mêm nữa, đang lo quá nhưng là hàng xách tay nên không bảo hành ở đâu được cả
Trả lời 8 năm trước
iPhone 6s quá nhiều lỗi nhỉ, mình đang dùng iPhone 4s, rất ổn định và không gặp phải lỗi gì cả, hehehe
Trả lời 8 năm trước
Chắc không phải do bản cập nhật ios 9.0.2 đâu bạn ạ, iphone 5s của mình có sao đâu, chỉ có iPhone 6s mới bị thôi nhé, khuyên bạn nên bán iphone 6s đi, mua iphone 6 mà dùng
Trả lời 8 năm trước
Lại thêm 1 người nữa dính lỗi này, nếu ở Mỹ thì lỗi phần cứng thế này bạn sẽ được đổi máy mới đấy
Trả lời 8 năm trước
Thèm iphone 6s, đang định mua, nhưng thấy nhiều lỗi quá thì có lẽ là thôi các bác nhỉ :D
Trả lời 8 năm trước
Giờ con điện thoại nào cũng gặp lỗi nhỉ, cong thì nóng, con thì tắt nguồn, con thì pin kém :D, nói chung cứ dùng Nokia 1280 cho lành...
Trả lời 8 năm trước
Có ai thích iPhone nhưng chưa mua thì nên cân nhắc lại đi nhé, mua là thiệt đấy
Trả lời 8 năm trước
Iphone 6s bị mất nguồn thì ai còn mua nữa chứ, mình đang dùng Xiaomi chẳng thấy có lỗi gì cả :D
Trả lời 8 năm trước
Bạn thử bán đi mua iPhone 6s plus xem có còn bị lỗi không nhé