Cách khắc phục lỗi cảm biến vân tay quá nóng trên iPhone 6s?

Có bác nào dùng iPhone 6s mà bị lỗi giống như em không ạ?

Thỉnh thoảng em dùng cái cảm biến vân tay thì thấy nó nóng lên rất là nhanh, thậm chỉ nóng đến mức bỏng ngon tay luôn ấy, điều này làm em rất khó chịu khi dùng điện thoại.

Có bác nào biết cách khắc phục lỗi cảm biến vân tay quá nóng trên iPhone 6s thì hướng dẫn cho em với ạ.....

Trả lời 8 năm trước
Đây không phải là lỗi đâu, mà là một tính năng mới trên iPhone 6s đấy. Bạn cũng biết là mùa đông ở VN rất lạnh nên Apple làm ra tính năng này để giúp ngón tay của chúng ta đỡ bị cóng đấy mà :)
Trả lời 8 năm trước
Đấy, các bác cứ kêu là iPhone 6s nó xịn cơ, chứ thực ra có xin gì đâu, toàn lỗi là lỗi :D
Trả lời 8 năm trước
Để khắc phục lỗi này cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần vô hiệu hóa tính năng touch id đi là được
Trả lời 8 năm trước
Tóm lại cứ mua con iPhone 6 là ngon nhất nhé, mình thấy ngoài lỗi bị cong ra thì nó chẳng còn lỗi gì cả :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu ai bị lỗi này thì khuyên các ban nên mang đi bảo hành nhé, chứ không thì có ngày bỏng tay đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Các bạn cứ bình tĩnh đi, thường thì con iPhone nào khi mới ra mắt cũng đều có lỗi cả, đây chính là động lực để chúng ta nâng cấp lên iPhone thế hệ tiếp theo đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu giờ được chọn thì mình sẽ chọn iPhone 5s, vừa đẹp, vừa nhỏ gọn mà chẳng có lỗi gì cả....
Trả lời 8 năm trước
iPhone 6s ngoài lỗi này ra thì còn có lỗi bị sọc màn hình nữa cơ, nói chung con này nhiều lỗi lắm, đừng vội mua nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Khổ thân các bạn mua iPhone 6s nhỉ, mình đang dùng iPhone 6, chẳng bao giờ gặp phải những lỗi như thế này cả :)
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước
Có bác nào dùng iPhone 6s mà bị lỗi giống như em không ạ?