Cách khắc phục điện thoại iPhone bị treo logo?

Có cách nào khắc phục điện thoại iPhone bị treo logo không hả các bác, con táo của em bị treo logo suốt nửa ngày rồi mà con này pin liền nên em không thể tháo pin reset được đây...

Trả lời 9 năm trước
Làm gì khi iPhone bị treo? 1 - Màn hình cảm ứng bị treo Treo màn hình là một trong những lỗi phổ biến nhất trên iPhone, tình trạng là bạn không thể thao tác bất cứ việc gì trên màn hình của máy, cách tốt nhất trong trường hợp này nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình trong khoảng 10 giây. Ngay sau đó màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và hiện lên logo của Apple.
Trả lời 9 năm trước
iPhone mà bị treo táo thì chỉ còn nước mang đi bảo hành thôi bạn ơi, chứ không tự sửa được đâu
Trả lời 9 năm trước
tháo pin ra reset lại máy :D