Cấu hình của điện thoại HTC Butterfly 3?

Mình đang muốn mua một chiếc điện thoại pin lâu và chụp ảnh đẹp, thấy chiếc HTC Butterfly 3 này khá là ok. Ở đây đã có bạn nào dùng con này chưa nhỉ, cho mình vài đánh giá với, không biết cấu hình của HTC Butterfly 3 này có cao không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình, HTC Butterly 3 sở hữu màn hình 5,2 inch Quad HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3G, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD mở rộng tối đa đến 2TB, pin dung lượng 2.700mAh, camera kép 20,2MP kèm đèn flash LED kép, camera selfie độ phân giải đến 13MP. Theo HTC, cụm camera chính trên HTC Butterly 3 ngoài khả năng chụp ảnh trước lấy nét sau còn hỗ trợ ghi hình 4K. Trong khi đó, camera selfie không chỉ trang bị ống kính góc rộng 28mm độ mở f/2.0 hứa hẹn mang lại những shot hình “tự sướng” chất hơn mà cũng có thể ghi hình Full HD. Tương tự như người tiền nhiệm, HTC Butterly 3 cũng được thiết kế đạt chuẩn siêu bền công nghiệp IP57, vốn đồng nghĩa với khả năng chống bụi và chống thấm nước mạnh mẽ. Dự kiến, HTC Butterly 3 sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 20/10/2015 với mức giá 600 USD, tương đương 13,6 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
hình như ở VN mới chỉ có HTC butterfly 2 thôi chứ chưa có phiên bản thứ 3 đâu bạn ơi, muốn mua thì phải đặt hàng và chờ nhé
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình của con này cao phết đấy ngang với HTC one m9 mà giá thì lại rẻ hơn, rất đáng để mua nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Mình không thích thiết kế của con này lắm, HTC thì chỉ thích dòng One vỏ kim loại thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Con này cấu hình cao mà giá cũng hơi chát nhỉ, tầm tiền 13 triệu thì mua được 2 con Xiaomi mi4 rồi :)