Phân vân giữa iPhone 6s và Nexus 5x?

Các bạn tư vấn cho mình với,

Mình có khoảng 15 triệu và đang muốn mua một chiếc điện thoại cấu hình cao, chụp ảnh đẹp và nhìn đẳng cấp 1 chút, đang định mua iPhone 6s thì Google lại cho ra mắt Nexus 5x nhìn rất đẹp.

Theo các bạn thì mình nên mua chiếc nào trong 2 chiếc này nhỉ?

Nexus 5x

iPhone 6s

Trả lời 8 năm trước
Nếu xét về cấu hình thì chắc chắn Nexus 5x mạnh hơn rồi, nhưng về hiệu năng thì cần phải xem lại nhé, vì 2 hệ điều hành này khác nhau, bản thân iOS của Apple được tối ưu đến mức siêu việt, chỉ cần 1 cấu hình thấp nhưng cũng xử lý được những tác vụ nặng nề, không giống như Android trên Nexus đâu. Vì vậy nếu xét trên thực tế sử dụng thì dùng Nexus 5x chưa chắc đã sướng bằng dùng iPhone 6s nhé bạn :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn so sánh giữa iOS và Android thì bao giờ Android cũng thua nhé, chờ xem trên phiên bản Android 6.0 Google có tối ưu được như iOS của Aple không :)
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng iPhone 6s đây, và cũng đã dùng qua mấy chiếc Android cao cấp nhất trên thị trường hiện nay rồi, nói chung là không con nào bằng được iPhone 6s cả, trừ iPhone 6s plus :)
Trả lời 8 năm trước
Nexus 5x chạy giao diện gốc của Apple nên cũng mượt mà lắm đấy bạn ơi, không kém gì iPhone đâu, hơn nữa đây lại là hệ điều hành mở nên khả năng tùy biến rất cao nhé, sẽ đem lại cho người dùng nhiều trải niệm thú vị hơn so với iPhone
Trả lời 8 năm trước
Giá iPhone 6s hiện nay đang khoảng 17 củ, trong khi Nexus 5x nếu quy ra tiền Việt thì cũng chỉ 9 củ thôi, như vậy là bạn biết nên chọn điện thoại nào rồi đấy...