Nexus 5x và Nexus 6p, chiếc nào có cấu hình mạnh hơn?

Mình đang phân vân giữa 2 chiếc điện thoại Nexus này, vì là dòng Nexus nên nó chạy giao điện Android gốc rất mượt mà rồi, nhưng nếu cấu hình mạnh hơn thì khả năng hỗ trợ sẽ được lâu dài hơn chứ nhỉ.

Trong 2 chiếc Nexus trên thì mình chỉ biết 6p có màn hình to hơn 5x, còn cấu hình của nó như thế nào thì có ai biết không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
2 chiếc điện thoại này cấu hình khá là khác nhau đấy bạn ạ: Cấu hình cơ bản của Google (LG) Nexus 5X Màn hình LCD IPS, 5,2-icnh, độ phân giải 1080p, Gorilla Glass 3 CPU Qualcomm Snapdragon 808, 6 nhân, xung nhịp 1,8GHz, 64-bit, GPU Adreno 418 RAM 2GB Bộ nhớ trong tuỳ chọn 16GB và 32GB Camera chính 12,3MP f/2.0, kích thước mỗi điểm ảnh là 1,55µm, đèn Flash LED kép, tự động lấy nét laser, quay video 4K Camera phụ 5MP f/2.2 Kết nối và giao tiếp: USB Type-C, NFC, WiFi 802.11 a/b/g/n/ac 2x2 MIMO, Bluetooth 4.2, GPS/GLONASS, la bàn điện tử Pin dung lượng 2.700mAh Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow Kích thước: 147 x 72.6 x 7,9mm, nặng 136g Còn đây là cấu hình của Nexus 6P: Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow Màn hình: 5.7" AMOLED 2.560 x 1440 pixel (518 ppi) Kính bảo vệ: Corning Gorilla Glass 4 Camera chính: 12.3MP f/2.0, 1.55µm, lấy nét laser, quay phim 4K@30fps, flash kép Camera trước: 8MP, f/2.4, quay phim HD 30 fps Phần cứng: Qualcomm Snapdragon 810 v2.1, CPU 8x 2.0 GHz, Adreno 430, RAM 3GB Bộ nhớ trong: 32GB / 64GB / 128GB Kết nối: Wi-Fi ac 2x2 MIMO, băng tần kép, Bluetooth 4.2, NFC, GPS Mạng: 4G LTE / 3.5G Giao tiếp: USB type C, tai nghe 3.5mm Cảm biến: Android Sensor Hub, vân tay, chuyển động, barometer, tiệm cận, ánh sáng, con quay hồi chuyển, hall sensor Loa kép, 3 microphone Pin: 3.450 mAh Kích thước: 159,3 x 77,8 x 7,3 mm Trọng lượng: 178 g Như vậy là con 6p sẽ cao cấp hơn con 5x nhé, và giá chắc chắn là cũng đắt hơn rồi
Trả lời 8 năm trước
Mấy chiếc Nexus thì cấu hình không có ý nghĩa gì đâu bạn ơi, vì dòng này chạy Android gốc nên kể cả cấu hình thấp thì nó vẫn chạy rất mượt
Trả lời 8 năm trước
Con Xiaomi redmi note 2 của mình có cấu hình tương tự như thế này, không biết có cài được rom Android gốc để dùng cho mượt không nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng nexus 4 do LG sản xuất thì có được lên Android 6.0 không hả các bác, bác nào biết thì chỉ cho mình với...
Trả lời 8 năm trước
Năm nay là năm của Xiaomi rồi, mấy chiếc giá rẻ của hãng này đang chiếm lĩnh thị trường VN một cách rất mạnh mẽ, nếu dòng nexus này có về VN thì cũng khó mà cạnh tranh được...