Phân vân giữa Xiaomi Mi 5 , Samsung Galaxy S6 và iPhone 6?

Em có khoảng 10 triệu, muốn mua một chiếc điện thoại mới cơ mà không biết nên chọn chiếc nào trong 3 chiếc Xiaomi Mi 5 , Samsung Galaxy S6 và iPhone 6.

Ở đây có bác nào đã dùng qua cả 2 chiếc điện thoại này chưa ạ, tư vấn cho em với, em xin cám ơn nhiều.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Em vẫn đang dùng con Samsung Galaxy S6 đây, hiện tại là vẫn dùng ngon, nhưng nếu có tiền chắc chắn sẽ chuyển qua iPhone 6s ahihi

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Các bác ở đây dùng thử Mi 5 chưa ạ, hôm trước em mượn ông anh dùng thấy sướng lắm, đúng là hàng Tàu Trung ương có khác, chẳng kém gì Samsung galaxy S7 luôn :)