Phân vân giữa iPhone 6s và Meizu Pro 5?

Hôm qua mình đang định bay sang Singapore để xếp hàng mua iPhone 6s thì lại thấy trên mạng có thông tin Meizu Pro 5 ra mắt với cấu hình siêu khủng và mức giá chỉ có 11 triệu. Theo các bác thì mình nên chọn máy nào đây, ra nước ngoài mua Iphone 6s hay ở nhà chờ Meizu Pro 5 nhỉ?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nếu là mình thì mình sẽ chọn Meizu Pro 5, vì cấu hình cao và mức giá rất rẻ của nó. Iphone 6s thì phải chờ cả tháng nữa may ra mới có, hơn nữa về VN giá sẽ bị đội lên rất cao ý, tốt nhất là cứ mua con Meizu này bạn ạ :)