Xiaomi mi4c có giá bao nhiêu?

Xiaomi mi4c có giá bao nhiêu hả các bác?

Em đang dùng con Mi4, tất cả đều ok, nhưng mà khi chơi game thì máy nóng lên rất nhanh ý, mà em thì lại hay chơi game...

Ức chế vậy nên em đang muốn đổi sang con Mi4c để dùng đây, tuy vỏ nhựa nhìn không đẳng cấp bằng Mi4 nhưng được cái máy không bị nóng, chíp khỏe và chụp ảnh thì đẹp hơn cả iPhone 6 luôn.

Không biết xiaomi mi4c về Việt Nam có giá bao nhiêu hả các bác?

Vương Tinh Tế
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Xiaomi Mi4c hiện đã có mặt tại Mobile City với giá cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể xem thông tin chi tiết về Xiaomi Mi4c tại đây nhé:

http://mobilecity.vn/xiaomi/xiaomi-mi4c-prd775.html

Xiaomi MI4C được nhà sản xuất trang bị cho mình một vi xử lý Snapdragon 808 xung nhịp 2,5 Ghz, Ram 2Gb trên nền tảng Android 5.1.1 Lollipop. Hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm đáng giá để bạn có thể lựa chọn và mong chờ trong thời gian tới đây.

Bên cạnh đó,camera 13 và 5 Mpx cùng khẩu độ mở lớn, khả năng bắt nét nhanh chóng sẽ khiến bạn thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là góc chụp rộng sẽ khiến bạn chụp ảnh Selfie đầy bất ngờ, thú vị.

Trả lời 8 năm trước
Mi4c bạn nên mua bản ram 3gb ấy, dùng cho nó thoải mái chứ ram 2gb mình thấy vẫn hơi ít bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Năm nay Xiaomi có vẻ cạn kiệt ý tưởng nhỉ, ra 2 con mà cùng 1 ngôn ngữ thiết kế luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Các bác cho em hỏi giữa con Mi4c này và con Redmi note 2 thì nên mua con nào ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Con này cấu hình ngang với Redmi note 2, hơn được mỗi cái chíp mà sao giá đắt hơn nhiều thế nhỉ
Trả lời 8 năm trước
Mi4c dùng không thích bằng mi4 đâu bạn ơi, Xiaomi Mi 4 có thể xem là chiếc điện thoại hoàn hảo hơn so với Mi 3 trước đây. Sản phẩm vẫn đang trong tình trạng hút hàng ngay trong thị trường nội địa của hãng. Thiết kế ngoại hình bắt mắt, cấu hình phần cứng mạnh và giá không quá cao (trong nội địa), độ hoàn thiện trong gia công sản phẩm rất cẩn mĩ. Mi 4 sẽ là chiếc điện thoại đáng quan tâm trong tầm giá mặc dù vẫn đang mang trên mình cái mác là một "kẻ" sao chép thiết kế. Tuy nhiên trong trường hợp này, đây là một sự sao chép rất khôn ngoan và được tính toán kĩ lưỡng nên Mi 4 được đánh giá là tương đối hoàn hảo ở nhiều phương diện. Nếu muốn mua Xiaomi mi4 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/xiaomi+mi4.spvg