Có nên mua điện thoại Philips V377 không?

Có nên mua điện thoại Philips V377 không các cụ nhỉ, em đang cần một chiếc điện thoại cấu hình đủ dùng nhưng pin phải thật trâu, vậy thì có nên chọn chiếc Philips V377 này không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Ai đã dùng điện thoại Philips rồi thì sẽ đều có chung một cảm giác là mặc dù cấu hình không cao nhưng điều người ta cần và thích nhất ở chiếc điện thoại này chính là thời lượng pin siêu khủng của nó bạn ạ. Philips V377 là mẫu smartphone vừa được ra mắt hướng đến nhóm khách hàng cần một chiếc điện thoại giá rẻ và pin tốt. Theo Philips, để có thể giúp bảo vệ mắt người dùng, hãng đã ứng dụng lên sản phẩm mới của mình công nghệ SoftBlue vốn có thể giảm thiểu lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình lên đến 86%, hứa hẹn không gây mỏi mắt khi xem liên tục trong thời gian dài.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Theo mình tìm hiểu trên mạng thì cấu hình của con V377 này cũng không cùi lắm đâu, có vẻ như Philips không chỉ chú trọng vào viên pin nữa. Với chip xử lý 4 nhân tốc độ 1.3GHz cùng RAM 1GB, V377 có thể đáp ứng hầu hết các tác vụ cơ bản của người dùng. Bên cạnh đó nền tảng Android 5.1 Lollipop cùng với giao diện Philips New UI được hãng tùy biến lại sẽ giúp cho máy vận hành nhẹ nhàng hơn, hứa hẹn sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm mượt mà.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại mình đang dùng chiếc điện thoại Philips X2566 pin trâu phải nói là vô đối luôn, nghe gọi gần 2 tháng mà không phải sạc các bác ạ, tại sao các hãng khác lại không thể làm được điện thoại pin trâu như Philips nhỉ???

Eragon
Trả lời 8 năm trước
Tại vì làm pin trâu thì sẽ kiểu dáng sẽ không được bắt mắt bạn à. Điện thoại Philips mình cũng đang dùng và khá hài lòng.
Eragon
Trả lời 8 năm trước

Nên mua bạn à, hôm trước mình mua rồi. Máy Philips V377 cầm chắc tay với pin trâu, chơi cả ngày không hết pin.

Mình đặt mua tại Di Động Pro, freeshio COD tận nhà luôn. Bạn xem thử nha: http://didong.pro/philips-v377-chinh-hang