Galaxy S6 edge mất tính năng sạc nhanh

Máy cắm sạc thì trên thanh thông báo không hiện trạng thái "sạc nhanh" mà hiện "đang sạc bằng cáp".

Thời gian sạc máy là 2 giờ 30 phút, lâu hơn bình thường tới một tiếng. Mình đã mang tới trung tâm bảo hành, sau khi Factory Reset và đổi bộ sạc cáp mới cho mình thì máy cũng đã sạc nhanh được. Nhưng đem về nhà thì chuyện đâu lại vào đó. Như vậy có phải do chân nguồn máy bị chập chờn không ạ?

Mình mới được cho một chiếc S6 edge chính hãng mới tinh được vài tuần.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy bị như vậy thì mình khuyên bạn nên mang đi bảo hành thôi nhé

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước

Có thể cái cục sạc nhanh của bạn bị hỏng thôi, tốt nhất là mang cả máy cả sạc ra cho người ta kiểm tra nhé