Giá chính hãng của Samsung Galaxy S6 Edge Plus là bao nhiêu?

Giá chính hãng của Samsung Galaxy S6 Edge Plus là bao nhiêu vậy các bạn?

Trả lời 9 năm trước
Sau Galaxy Note 5, model còn lại được Samsung giới thiệu tại Galaxy Unpacked 2 là S6 Edge Plus sắp được phân phối tại thị trường Việt Nam. Theo đó, giá bán lẻ của máy sẽ là 19,990,000 đồng cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong 32 GB. Trên trang web bán hàng của mình, chuỗi cửa hàng bán lẻ Mai Nguyên đã đăng tải giá bán của chiếc S6 Edge Plus chính hãng tại thị trường Việt Nam là 19,990,000 đồng, bao gồm bốn lựa chọn màu sắc là đen, trắng, vàng và bạc. Model bán ra đợt này sẽ có dung lượng lưu trữ là 32 GB. Về cơ bản, Galaxy S6 Edge Plus là một phiên bản màn hình lớn của S6 Edge, nhưng có kích thước màn hình lớn hơn và viên pin có dung lượng cao hơn. Dòng smartphone màn hình cong là đại diện tiêu biểu trong ngôn ngữ thiết kế và cách thức sáng tạo mới của Samsung. Máy sẽ có màn hình kích thước 5,7 inch với độ phân giải QHD, sử dụng tấm nền Super AMOLED truyền thống của Samsung. Model này chỉ dài hơn S6 Edge 12mm và rộng hơn 5mm, nhưng chỉ mỏng có 6.9mm so với 7.0mm trên S6 Egde. Cảm nhận nhanh Samsung Galaxy S6 Edge Plus. Samsung ra mắt Galaxy S6 Edge+: To hơn, thông minh hơn. Samsung Galaxy S6 Edge+ vẫn được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân Exynos như trên S6, nhưng có đến 4GB RAM. Thiết bị được cài sẵn phiên bản Android 5.1 Lollipop. Camera chính vẫn được giữ nguyên độ phân giải 16MP, camera trước độ phân giải 5 MP. Viên pin của S6 Edge+ đã được nâng lên mức 3000 mAh, tuy không thể tháo rời nhưng được trang bị sạc nhanh, tương tự như S6 Edge.
Trả lời 9 năm trước
20 triệu bạn nhé