Đổi đuôi mp4 sang mp3?

Đổi đuôi mp4 sang mp3 thì làm thế nào hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

NHỮNG PHẦN MỀM, ỨNG DỤNG ĐỔI ĐUÔI MP4 SANG MP3 TỐT NHẤT

1. Convert MP4 To MP3:Ưu điểm: miễn phí, giao diện đơn giản và dễ sử dụng để chuyển đuôi MP4 sang MP3.

2. MP4 To MP3 Converter:Ưu điểm: Miễn phí, chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng các file định dạng MP4 sang định dạng MP3.

3. 4Easysoft Video To MP3 Converter:Chuyển đổi nhiều loại định dạng khác nhau như MP4, MPEG, ASP, WMV, AVI sang định dạn MP3. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng4Easysoft video to MP3 Converterlâu dài bạn cần trả phí sau 30 lần dùng thử.

4. NoteBurner M4P To MP3 Converter:Chuyển đổi nhạc chuyên nghiệp và an toàn từ định dạng M4P, WMA, M4B sang các định dạng WAV, WMA, MP3.

5. 4Media MP4 To MP3 Converter:Chuyển đổi file MP4 sang MP3, bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với4Media MP4 to MP3 Converter

HƯỚNG DẪN ĐỔI ĐUÔI MP4 SANG MP3 BẰNG CONVERT MP4 TO MP3

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính.

Cài đặt phần mềm: Khá đơn giản, chỉ cần nhấn Next và thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 2: Mở chương trình, chọnAdd MP4để tìm tới file video cần trích xuất âm thanh.

doi duoi mp4 sang mp3

ChọnOpen.

Nếu chọn nhầm file bạn có thể click vào file cần xóa rồi chọnDelete MP4để xóa và thao tác lại.

Bước 3: Click vàoConvert to MP3, chọn nơi để lưu rồi chọnOkđể phần mềm tự động chuyển đổi.