Làm sao để chuyển file mp4 sang 3gp trên máy htc smart

Hiện tại tôi có dùng 1 điện thoại htc smart mà tôi tải video trên zing về là đuôi mp4 nhưng không xem được.Chính vì thế tôi tải tvc về để convert sang 3gp nhưng xem hình thì được (hình trong đt thì nhỏ) và nghe giọng hát của Lý Hải nghe nó rồ rồ lắm không chuẩn như giọng bình thường ,Mong bạn nào biết được chỉ dùm mình với ạh.Cảm ơn

Kẻ Vô Danh
Trả lời 12 năm trước

Để chuyển đổi MP4 cũng như phần lớn định dạng video phổ biến sang 3GP, bạn có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí có tên làFree Speedy 3GP Video Converter. Để download cũng như xem hướng dẫn (bằng hình ảnh), bạn xem ở bài viết:Hướng dẫn chuyển đổi hầu hết định dạng video sang 3GP

Hy vọng thông tin này sẽ giúp được bạn!