Có cách nào đổi đuôi video online?

Có cách nào đổi đuôi video online không các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

đổi đuôi video online bằngZamzar

Zamzar có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng Video có sẵn trên thị trường, Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi Video mà bạn có thể sử dụng dịch vụnày để chuyển đổi các file Audio, tài liệu sang các định dạng được hỗ trợ.

Nhược điểm của dịch vụnày là chỉ cho phép chuyển đổi Video có dung lượng tối đa 100MB, nếu bạn muốn convert Video có dung lượng cao hơn thì phải đăng kí tài khoản Pro hoặc Business để thực hiện công việc của mình tốt nhất.

Cách sử dụng:

* Truy cập vào trang chủ củaZamzar, chọn tabConvert Filesđể bắt đầu quá trình chuyển đổi.

* Để chuyển đổi một Video bạn phải thực hiện lần lượt theo 4 thao tác sau:

Bước 1: ClickChoose Filesđể mở một thư mục trên máy tính chứa Video cần chuyển đổi

dich vu chuyen doi video truc tuyen

Sau khi đã chọn lựa Video, Video này sẽ tự động hiển thị trong danh sách các Video muốn chuyển đổi (bạn có thể chọn lựa nhiều file Video khác nhau để để chuyển đổi).

Bước 2: Chọn định dạng Video đầu ra mà bạn muốn chuyển đổi bằng cách click vàoConvert file to:, danh sách định dạng Video sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn để sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, video đầu ra sẽ tự động được chuyển thẳng tới Email vừa nhập.

Bước 4: Sau khi thực hiện đầy đủ 3 thao tác trên, clickConvertđể quá trình chuyển đổi bắt đầu

Thời gian chuyển đổi phụ thuộc chủ yếu vào dung lượng của Video mà bạn chọn lựa.

Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Email của mình và nhận Video đầu ra mà bạn mong muốn.