Cho em xin cái ưu và nhược điểm của BB 8800 ?

Bác nào xài bb8800 rồi thì chỉ dùm e biết ưu và nhược điểm của chú dế nàu nge.nhân tiện hỏi lun nơi nào bán bb8800 ở tphcm uy tín zay,giá của nó hiện tại là bao nhiêu..cảm ơn nhiều...

hao
Trả lời 11 năm trước

Dùng bb đã lâu nhưng đây là chiếc máy đã theo mình chinh chiến khá lâu và cũng là con máy ưng ý nhất giữ lại dùng nên muốn nhượng lại cho bác nào đam mê dòng 88 và có chút hiểu biết về máy
*** Tình trạng máy như sau:
_ 8800 tmobile hàng qwertz từ ngày xưa nếu bác nào tìm hiểu lâu sẽ biết dòng này thời đấy chỉ có hàng xịn vỏ phim zin dùng rất thích khác với máy bây h.
_ Main: tất nhiên là nguyên bản chưa sửa chữa,main đẹp và dùng ko lỗi lầm j
_ Máy đang sử dụng ổn định ko có lỗi lầm j,rom 4.5.174 rom chuẩn lâu lắm rồi ko up lại là j
_ HÌnh thức: dán nilon từ lúc mới sử dùng toàn bộ và đã dán màn hình nên bóc ra là mới vì mình dùng khá giữ gìn duy chỉ có bàn phím là ko thể giữ được,2nút chùm dâu và back đã trở nên trong suốt trông khá đẹp,còn nút nghe gọi đã chuyển thành màu xanh đỏ.mình ko muốn thay vì muốn giữ bàn phím zin của nó.
_ bàn phím bấm có độ này khác với hàng bây h
_ pin nghe gọi bình thường được 4-5 ngày (trước mua đã có tem 13điện biên phủ) --->mỉnh rất kết quả pin này
_ đã thay bi do dùng lâu rồi mà,loa nghe gọi to ấm,sóng sánh căng đét
_ máy đã mua key jivetlak license và im+ chat tẹt bô trọn đời
_ phụ kiện theo máy : pin ngon,thẻ 1gb,cáp sịn (sạc có 1 cái thôi nên giữ lại dùng),có khuyến mại thêm 1 và đồ linh tinh của 88 để ở nhà ko rõ gồm những j,để về tìm lại
_ Giao dịch từ thứ 6 trở đi vì thứ 6 mới đi thực tập về đến hà nội
_máy ngon nên muốn giao lưu với a e nào biết về máy 1 chút là tốt nhất