Tôi có 1 TV darling 29 inch và tôi sử dụng được gần 1 năm và hiện giờ tivi không bắt được sóng sửa ở đâu?

toi co 1 tivi darling 29 inch va toi su dung dc gan 1 nam va hien gio tive khong bat duoc song toi muon lien he de duoc sua chua. Xin cam on
Trả lời 15 năm trước
Hơ... mua TV đó hok còn bảo hành sao, mới gần 1 năm thui mà. Mà nếu hỏng thì thiếu gì dịch vụ sửa chữa TV, đem ra tiệm hay sửa chữa tại nhà đều có cơ mà.
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
Hơ... mua TV đó hok còn bảo hành sao, mới gần 1 năm thui mà. Mà nếu hỏng thì thiếu gì dịch vụ sửa chữa TV, đem ra tiệm hay sửa chữa tại nhà đều có cơ mà. Ngày gửi: Hôm nay, lúc 14:27
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
Hơ... mua TV đó hok còn bảo hành sao, mới gần 1 năm thui mà. Mà nếu hỏng thì thiếu gì dịch vụ sửa chữa TV, đem ra tiệm hay sửa chữa tại nhà đều có cơ mà. Ngày gửi: Hôm nay, lúc 14:27
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
Hơ... mua TV đó hok còn bảo hành sao, mới gần 1 năm thui mà. Mà nếu hỏng thì thiếu gì dịch vụ sửa chữa TV, đem ra tiệm hay sửa chữa tại nhà đều có cơ mà. Ngày gửi: Hôm nay, lúc 14:27
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
Hơ... mua TV đó hok còn bảo hành sao, mới gần 1 năm thui mà. Mà nếu hỏng thì thiếu gì dịch vụ sửa chữa TV, đem ra tiệm hay sửa chữa tại nhà đều có cơ mà. Ngày gửi: Hôm nay, lúc 14:27
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
Hơ... mua TV đó hok còn bảo hành sao, mới gần 1 năm thui mà. Mà nếu hỏng thì thiếu gì dịch vụ sửa chữa TV, đem ra tiệm hay sửa chữa tại nhà đều có cơ mà. Ngày gửi: Hôm nay, lúc 14:27
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
Hơ... mua TV đó hok còn bảo hành sao, mới gần 1 năm thui mà. Mà nếu hỏng thì thiếu gì dịch vụ sửa chữa TV, đem ra tiệm hay sửa chữa tại nhà đều có cơ mà. Ngày gửi: Hôm nay, lúc 14:27
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
Hơ... mua TV đó hok còn bảo hành sao, mới gần 1 năm thui mà. Mà nếu hỏng thì thiếu gì dịch vụ sửa chữa TV, đem ra tiệm hay sửa chữa tại nhà đều có cơ mà. Ngày gửi: Hôm nay, lúc 14:27
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
Hơ... mua TV đó hok còn bảo hành sao, mới gần 1 năm thui mà. Mà nếu hỏng thì thiếu gì dịch vụ sửa chữa TV, đem ra tiệm hay sửa chữa tại nhà đều có cơ mà. Ngày gửi: Hôm nay, lúc 14:27