Có đầu thu nào bắt được Wi-Fi để xem qua TV Sony không?

Mình có TV Sony 32 inch nhưng không có hệ thống để kết nối Internet.

Mọi người cho mình hỏi liệu có loại đầu thu nào tầm dưới 2 triệu đồng có thể bắt Wi-Fi để xem qua TV này hay không? Cảm ơn mọi người đã tư vấn giúp mình.

Trả lời 8 năm trước
Các dòng Smart tivi cho phép kết nối nhanh với mạng Internet để mang đến nhiều giá trị giải trí thú vị. Video sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện kết nối mạng với tivi Sony vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
Để thực hiện kết nối mạng với tivi Sony bạn cần thực hiện các bước sau:

Kết nối mạng với Tivi Sony thông qua Wifi

Bước 1: Chọn vào cài đặt sau đó chọn cài đặt mạng

Bước 2: Chọn thiết lập mạng và chọn dễ sau đó dò tìm Wifi

Bước 3: Chọn Wifi bạn cần kết nối sau đó nhập mật khẩu vào

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng mạng để kiểm tra kết nối mạng.
Trả lời 8 năm trước
1.- Tv của bác có cổng Ethernet tức là có thể tích hợp wired hay là wireless networking . Bác thì không muốn dung dây thì bác phaỉ dung wifi router gắn vào TV sau đó dùng TV kết hợp networking với PC của bác ( nhiều TV chỉ có nhận những Folder nhất định như My movie trong windows ) sau đó thì bác cứ play thoải mái . Còn vấn đề DTS , Dolby surround thì tùy vào TV của bác có giãi mã trực tiếp (decoding ) hay có 5.1 hoặc 6.1 đường ra hay không mà thôi .

2.Tv KHÔNG có cổng Ethernet thì không có cách nào mà không qua HDD player cả .

- Có 2 loaị HDD player loaị cũ chỉ có cổng Ethernet và HDMI thì giải quyết như trên nhưng khác đi một chút :

Wifi router …> HHD player…..> TV (via HDMI )âm thanh đã được tích hợp trong HDMI

-HDD player lại mới có tích hợp sẵn Wifi ( rất dề nhận ra vì có cây antenna ) chỉ cần kết nối với PC thì chẵng những xem thẳng từ Internet mà còn từ PC nữa .
Trả lời 8 năm trước
Tivi của mình là Bravia KLV-40EX600. Còn PC và Router wife ở cách TV khoảng ​
Các bạn vui lòng tư vấn cụ thể trong trường hợp của mình play trên HDD của PC thì nên sử dụng đầu phát hay thiết bị nào là hữu dụng nhất. ​

Thanks all .​
Trả lời 8 năm trước
Rất dễ thôi chỉ cần nối pc voi modem wifi sau đó thiết lập mạng nhóm Nhà trên pc của bạn để biến nó thành máy chủ đa phương tiện. Vậy là ok, sau này bạn chỉ cần bật pc lên kich chuột phải vào tệp media chon Play to hay máy chủ Đa phương tiện trên màn hình TV cũng được. Muốn biết thêm thì tìm hiểu về HomeGroup.Nhà mình TV giống bạn khác mỗi kích thước thôi, lam vậy ok đó
Trả lời 8 năm trước
Bác có thể chọn giải pháp xài một em Android Box dành riêng cho TV được đó bác. Với một em Android Box bác có thể xem phim từ ổ cứng laptop của bác qua NAS ngon lành, hơn thế nữa tính năng Online và Offline của Android Box trên TV thì hơn hẳn một em Smart TV: từ xem phim, xem tivi, nghe nhạc, karaoke, gaming, ... play film từ ổ cứng...