Mua bình tắm nóng lạnh ở đâu?

Nhà có vợ và em bé mình thì không có nhà. Sắp đến mùa đông rồi định mua một cái bình nóng lạnh mà chưa biết mua ở đâu? Giá cả thế nào?

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 14 năm trước

Mua bình nước nóng ở milanplaza. Bên mình chuyên bình nước nóng Ariston, Picenza, Ferroli giá cạnh tranh có hỗ trợ phụ kiện và lắp đặt cho khách hàng. Chỉ cần gọi 04.66.755.419 sẽ có người mang hàng đến tận nơi và lắp đặt cho bạn

Một số mẫu bình nóng lạnh gợi ý cho bạn:

Bình tắm nóng lạnh 2 lớp Titan ARISTON

Tên sản phẩm: Bình tắm nóng lạnh 2 lớp Titan ARISTON, Mã sản phẩm: SKU: PRO15, Giá: 2100000, Khuyến mãi:Khuyến mại công lắp đặt
Model | SKU: SKU: PRO15
Giá: 2.100.000 VND
Bình tắm nóng lạnh 2 lớp Titan ARISTON
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội
Khuyến mại công lắp đặt

Chi tiết sản phẩm

Bình tắm nóng lạnh 2 lớp Titan ARISTON

Thông số kỹ thuật

- Sử dụng thanh đốt với công nghệ tự làm sạch
- Công suất: 2.5 kw/h
- Dung tích: 15 Lít
- Phù hợp với hộ gia đình từ 2-3 người
- Bình chứa tráng men Titanium
- Có ELCB chống rò điện

Bình tắm nóng lạnh 2 lớp Titan ARISTON vỏ đỏ

Tên sản phẩm: Bình tắm nóng lạnh 2 lớp Titan ARISTON vỏ đỏ, Mã sản phẩm: SKU: TITECHPRO15L, Giá: 2040000, Khuyến mãi:Khuyến mại công lắp đặt
Model | SKU: SKU: TITECHPRO15L
Giá: 2.040.000 VND
Bình tắm nóng lạnh 2 lớp Titan ARISTON vỏ đỏ
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội
Khuyến mại công lắp đặt

Chi tiết sản phẩm

Bình tắm nóng lạnh 2 lớp Titan ARISTON vỏ đỏ

Thông số kỹ thuật

- Chức năng ELCB chống giật
- Trong bình có tráng hai lớp Titan
- Công suất : 2500W
- Dung tích : 15L

Bình tắm lóng lạnh Ariston 15L 2500W(Pro)

Tên sản phẩm: Bình tắm lóng lạnh Ariston 15L 2500W(Pro), Mã sản phẩm: Bình 15L 2500W(Pro), Giá: 2100000,
Model | SKU: Bình 15L 2500W(Pro)
Giá: 2.100.000 VND
Bình tắm lóng lạnh Ariston 15L 2500W(Pro)
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Model : Bình nóng lạnh gián tiếp điện 15L - 2500W (Pro-series)
- Hãng sản xuất : Ariston
- Hệ thống kiểm soát an toàn TSS tích hợp thiết bị chống giật ELCB
- Thiết bị ổn định nhiệt chính xác cao
- Lớp cách nhiệt mật độ cao góp phần tiết kiệm điện năng
- Kiểm soát nhiệt hiệu suất cao
- Siêu bền hơn nhờ công nghệ tráng Titan
- Thanh đốt với công nghệ tự làm sạch SCHE góp tăng cường tuổi thọ bình và tiết kiệm năng lượng
- Thuận lợi trong lắp đặt và bảo dưỡng

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Theo mình được biết thì có hai loại bình nóng lạnh trên thị trường thường bán là bình của Ariston và Picenza, họ bảo đều là của Ý nhưng bình Ariston thì là loại tráng men còn bình Picenza là bình inox, mình chỉ biết thế thôi không hiểu là loại nào thì tốt hơn nhưng Ariston thì đắt hơn vì nó nổi tiếng hơn thì phải
Bình nước nóng có rất nhiều loai dung tích khác nhau, lớn nhất hình như là 50l, nhỏ nhất là 10l, tùy theo nhu cầu của gia đình mình mà bạn chọn thôi. Nếu bạn ở HN có thể tham khảo địa chỉ:

SIÊU THỊ BÌNH NÓNG LẠNH
NHÀ VIỆT
Showroom: 61 Tam Trinh- Hà Nội
( Cạnh cầu Mai Động - Minh Khai -Hai Bà Trưng)

VN
Trả lời 14 năm trước
Nên mua loại chống giật ấy bạn ạ. Tiếc một vài trăm rồi lại khổ
Shareding
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua hàng của Ariston loại starseris ấy. Mình mua cái 15 lít gía chỉ có 1.600.000 thôi

Trọng Hùng
Trả lời 13 năm trước

Ariston titech pro 15 lít. Giá 1.600.000. Vừa lắp hôm qua Bình tắm nóng lạnh Ariston Titech Pro 15L