Sửa bình nóng lạnh ở đâu tốt? Tôi cần sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà?

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH Ở ĐÂU TỐT Tôi có bình nóng lạnh Ariston 30 L bị chảy nước ai bít chỗ nào sửa chữa bình nước nóng bảo tôi với ? Mua được 4 5 năm rùi giờ mới hỏng Nhân tiện bình mới bây giờ có tốt không ? nên mua lại nào tôi mua thêm 1 cái nữa các bạn tư vấn giúp tôi nhé ! Chân thành cảm ơn ! SỬA BÌNH NÓNG LẠNH Ở ĐÂU TỐT ? TÔI CẦN SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NHÀ
prodancer
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở HN bạn liên hệ tới TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA [quote] CHUYÊN sửa chữa ,bảo dưỡng ,lắp đặt tại nhà và cơ quan các loại bình nóng lạnh, có VAT Nhận sửa chữa bảo dưỡng tại nhà các loại bình nóng lạnh .Bình mất điện ,dò nước ,lâu nóng ,không nóng .Kiểm tra độ cách điện cho sợi đốt, thiết bị chống giật Linh kiện thay thế chính hãng .Bảo hành dài hạn.Phục vụ 24/24 xúc xả 40.000d/bình Kiểm tra, báo giá trước khi sửa, Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách! Vậy khi bình nóng lạnh nhà quý khách gặp sự cố xin quý khách hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo các địa chỉ sau: 39 Hai Bà Trưng :3.758.8069 32 Cầu Giấy:3.904.6611 C10 Thanh Xuân:6.294.1599 17 Cát Linh:6.258.0334 79 Lý Nam Đế:0988523892 K9 Bách KHoa:0988.679.001 SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Đường dây nóng:04.3758.8069 [quote]
pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Tại Hà Nội có trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa. ở đây các dịch vụ rất uy tín và thợ sửa chữa có trách nhiệm.

Chuyên sửa chữa : Điều Hòa - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Bình Nóng Lạnh - Lò Vi Sóng ...

Địa chỉ tại : k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại : 043.758 6913 & 0975.192.569

Website: www.trungtamdienlanhbachkhoa.com.vn

Chúc các ban luôn vui vẻ !

trinh hanh hoa
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn !

Bạn có thể tin tưởng dùng dịch vụ sủa chữa và bảo dưỡng tại Điện Lạnh Việt Anh Bạn nhé.

Để biết thêm chi tiết mời bạn truy cập web:www.dienlanhcaocap.com.vn

hãy gọi cho chúng tôi :0422459589 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề về điện lạnh và điện dân dụng mà

Bạn đang thắc mắc nhé.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT ANH

Địa chỉ : 39 Ngụy Như KomTum – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel : 04.22.459.589 or 0913.003489

Website: www.dienlanhcaocap.com.vn

le van thinh
Trả lời 12 năm trước

bạno đâu ? nếu bạn ơ hà nội thì bạn gọi số điện thoại này sẽ được tư vấn chu đáo ( va xử lý giụp bạn nữa ) 0973093887 hoạc 04.858 78067

Nguyễn Trà
Trả lời 12 năm trước

Công ty sẵn sàng nhận mọi hợp đồng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân, các hộ gia đình… Hãy để chúng tôi cung cấp dịch vụ cho quý khách một giá thấp, tốt nhất tại thời điểm 2012 Chúc khách hàng của điện lạnh bách khoa an khang thịnh vượng, hạnh phúc

sua dieu hoa | bao duong dieu hoa | lap dieu hoa | sua may giat | sua tu lanh | sua binh nong lanh | sua lo vi song |dien lanh bach khoa | dieu hoa |

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

liên hệ: 0984 666 352

Đinh Việt
Trả lời 12 năm trước

Sửa máy lạnh ở Điện lạnh Thế Việt giá tốt

Điện lạnh Thế Việt chuyên sửa máy lạnh tại nhà ở tất cả các quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận.

Sửa máy lạnh chuyên nghiệp – uy tín – bảo hành chu đáo

  • Kiểm tra chuẩn đoán hư hỏng chính xác và báo tình trạng hư hỏng rõ ràng, đưa ra phương án giải quyết hư hỏng.
  • Thay thế link kiện chính hãng, báo giá cụ thể rõ ràng từng mục cụ thể.
  • Thời gian bảo hành sửa máy lạnh đến 12 tháng (*)

Chuyên sửa máy lạnh TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, REETECH, SAMSUNG, SANYO, …

Sửa máy lạnh

  • Không hoạt động.
  • Hoạt động nhưng không lạnh, yếu lạnh.
  • Báo lỗi chớp đèn
  • Hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục.
  • Bị xì gas.
  • Bị chảy nước

Nguyên nhân làm cho máy lạnh không hoạt động hoặc hoạt động kém

  • Hỏng Bloock
  • Máy lạnh thiếu ga
  • Máy lạnh hư bộ đề
  • Cục nóng không hoạt động
  • Hư bo mạch điện tử
  • Hỏng quạt dàn lạnh

Bạn cần sửa máy lạnh hãy gọi ngay 09.17.54.70.33 để được phục vụ tốt nhất.

nguyễn hoai khanh
Trả lời 12 năm trước

goi so : 0866.800.770 ở đó làm việc tốt lắm

nguyễn hoai khanh
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn ở tphcm hãy liên hệ sdt :0866.800.770 để được hổ trợ và tư vấn trực tiếp . chúc bạn thành công

Lê Ngọc Ly
Trả lời 12 năm trước

Bình nhà mình dùng 4-5 năm rồi thì phải bảo dưỡng thôi bác có thể liên hệ số điện thoại: 0913569704 gặp anh Thắng để được tư vấn và phục vụ. Dịch vụ giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng có bảo hành.

Bui Thắng
Trả lời 8 năm trước

bình nhà bạn bị chảy nước ở vị trí nào ,nếu bình bị chảy nước ở dưới vỏ bình thì bạn không nên gọi thợ sửa bình nóng lạnh vì bình đã bị thủng bạn nên thay mới