Bình nóng lạnh đun điện trực tiếp: có an toàn ko? mua ở đâu?

Mùa đông rồi, nhà em định lắp bình nóng lạnh. Trước đây thấy ông anh dùng loại đun nóng trực tiếp của National đã gần 5 năm thấy rất bền và tiết kiệm điện nên cũng định tìm mua loại đun nóng nhanh trực tiếp bằng điện. Nhưng do bể treo thấp nên sợ không đủ áp lực cho vòi sen nên muốn tìm mua loại có sẵn bơm, không biết có loại của hãng nào tin cậy, giá cả thế nào, mua ở đâu nhỉ ? Nhà các bác dùng thế nào, có kinh nghiệm gì chỉ giúp.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên vào những Trung tâm điện máy tham khảo. Có rất nhiều nhãn hiệu cho bạn lựa chọn, mình thấy những sản phẩm sau này họ đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn như có thiết bị giống giật, có hệ thống bơm nước trong trường hợp nước nhà bạn yếu... Nhà mình hiện đang xài bình nước nóng hiệu Aniston, đã xài 4 năm nay vẫn ổn.
bepnhapkhau.com
Trả lời 15 năm trước
Đối với bình nóng lạnh trực tiếp, bạn nên mua của Rossi, Ariston hoặc Picenza. Cả ba hãng này đều bảo hành từ 7 tới 10 năm. Có chức năng chống giật, rất an toàn khi sử dụng. Nếu hệ thống nước nhà bạn chưa đủ mạnh, bạn có thể mua loại bình có bơm tăng áp hoặc mua riêng một bơm tăng áp lắp vào. Để được tư vấn hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 04.62942996. hoặc 0989.805.886 ------------------------------------ http://clickpay.vn - Siêu thị trực tuyến hàng đầu VN
dylan
Trả lời 15 năm trước
Bình nóng lạnh có thiết bị chống giật thì vẫn có thể xảy ra sự cố. Chỉ cần dây điện bị hở là chúng ta sẽ như 1 con heo lõa thể bị chết cứng. Lời khuyên tốt nhất cho những ai dùng bình nóng lạnh là khi tắm thì tắt chế độ làm nóng đi. Khi nào tắm xong lại bật lên. Cẩn Tắc Vô chết Yểu!!!
bepnhapkhau.com
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề an toàn của bình nước nóng là rất cần thiết. Hiện nay có duy nhất bình nước nóng của Ferroli mua bảo hiểm cho bình. Mức bồi thường trong trường hợp cháy nổ xảy ra lên tới 500.000 USD ( Tương đơn hơn 8 tỷ VNĐ). Hơn nữa, theo kinh nghiệm của tôi, bình Ferroli có nhiều tính năng ưu việt hơn do sử dụng công nghệ tốt hơn, đảm bảo an toàn, tiện nghi cho người ử dụng.