Mua máy sấy tóc treo tường ở đâu

Xin chào

Tôi có một khách sạn và đang tìm mua một số loại máy sấy tóc treo tường mẫu mã đẹp, giá cả tốt, chất lượng cao.

Xin hỏi ai cung cấp xin trả lời mình nhé.

Trương Thị Hương Xuân
Trả lời 13 năm trước

Xin chào

Bạn có cần các sp này không.

http://vatgia.com/techmodule&module=product&view=channel&record_id=444434

Mình có hàng sẵn, và bảo hành 12 tháng đó.

Nguyễn Ngọc Linh
Trả lời 13 năm trước

Máy sấy tóc treo tường hiện nay dùng rất nhiều, nó có ưu điểm là gọn nhẹ, tạo không gian trong phòng một cách khoa học tiện lợi

Hiện nay techmodule.net cung cấp rất nhiều loại máy sấy tóc treo tường.

Các bạn có thể liên hệ và mua hàng nhé

Trương Thị Hương Xuân
Trả lời 13 năm trước

xin vui lòng liên hệ Mr Linh 0979955664

Lê văn Đăng
Trả lời 12 năm trước

Máy sấy tóc 1250

Bạn cảm thấy khó chịu vì mái tóc rối bù sau mỗi khi thức dậy! Bạn ngại ngùng vì mỗi lần gội đầu xong, đi ngoài đường tóc bị rối bù! Bạn thấy vô cùng bực bội vì chiếc máy sấy hiện tại không đạt hiệu quả như mong muốn, làm cho mái tóc của bạn trở nên khô và xơ. Một mái tóc đẹp là mong ước của nhiều cô gái

Thông tin chi tiết về sản phẩm:
- Thiết kế trang nhã.
- Có 02 chế độ sấy mát và sấy nóng.
- Thật đơn giản khi tất cả nhu cầu chỉ cẩn thao tác trên 1 nút bấm
- Ngoài việc giúp tóc bạn khô nhanh hơn, chiếc máy sấy mini này còn hỗ trợ bạn gái trong việc tạo kiểu tóc bóng đẹp bằng cách tạo ra luồng khí mạnh và tập trung…
- Bên cạnh đó, máy sấy với thiết kể nhỏ gọn, dễ sử dụng, là “người bạn đồng hành” của các bạn gái trong mỗi chuyến đi chơi xa.

Máy sấy tóc 1250

Một số lưu ý khi sử dụng:
- Không sử dụng khi tay ướt.
- Khi đang sử dụng máy không quấn vải, khăn hay quần, áo vào lỗ thông gió của máy, đảm bảo không khí ra vào được thông suốt trong quá trình sử dụng.
- Khi sử dụng tránh các vật dụng như gim, kim, các vật nhỏ khác rơi vào máy có thể gây hỏng máy.
- Cần thường xuyên lau bụi và tóc dính trên máy bằng chổi cọ.
- Khi sử dụng máy sấy tóc trong nhà tắm xong cần rút điện ra ngay sau khi sử dụng tránh các tai nạn đáng tiếc về điện.
- Trước khi sử dụng cấn kiểm tra nguồn điện, phích điện để đảm bảo an toàn.

Bảo hành sản phẩm:
- Sản phẩm bảo hành 06 tháng.
Địa chỉ bảo hành:Công ty xuất nhập khẩu và thương mại Thái Lâm

Máy sấy tóc 1250

Bạn hãy nhớ, sấy tóc luôn theo quy tắc từ chân đến ngọn để vùng chân tóc được khô nhanh, sau đó bạn chỉ cần sấy sơ qua ngọn tóc là được. Nên sấy các lớp tóc dưới trước.Để mái tóc được suôn hơn bạn hãy phân chia chúng thành từng phần khi sấy, đừng nên vừa sấy vừa đánh tóc rối tứ tung, vì tóc ướt nên rất dễ bị tổn thương.

Máy sấy tóc 1250

Khi sấy, đừng để máy sấy ở một chỗ, nó sẽ khiến tóc bạn quá nóng và hại đến tóc, hãy di chuyển máy sấy khắp vùng tóc, tay nhẹ nhàng luồn vào các lọn tóc, hất nhè nhẹ để tóc nhanh khô hơn.

Máy sấy tóc 1250

Không được để máy sấy ở nhiệt độ cao nhất và đặc biệt không nên sấy tóc ngay sau khi gội mà cần phải chờ cho tóc khô được khoảng 5 - 10 phút.

Bạn hãy giữ một khoảng cách xa từ máy sấy đến tóc, nếu dí máy vào sát tóc, nhiệt độ có thể khiến tóc bạn khô nhanh, nhưng sẽ khiến tóc bạn cháy và khô vì mất nước.

Máy sấy tóc 1250

Cũng không nên vì muốn làm khô tóc một cách nhanh nhất mà để máy sấy ở nấc mạnh và sấy nóng tóc đến khi khô hẳn. Cách làm này sẽ mất đi độ bóng của tóc và chất sừng của tóc bị biến thoái, độ ẩm của tóc cũng không còn và rất dễ gây hư tổn. Hãy dừng lại khi tóc còn ẩm và chuyển sang chế độ sấy lạnh hoặc để tóc khô hẳn một cách tự nhiên.

Bạn nên chọn các loại máy sấy tóc có nhiều chế độ sấy: sấy nóng, sấy lạnh, sấy ấm... bạn sẽ dễ dàng làm chủ độ nóng của máy sấy hơn.Trước khi sấy bạn cũng nên bôi kem dưỡng ẩm lên tóc để giữ độ ẩm cho tóc trong suốt quá trình sấy.
Bạn cũng có thể sử dụng máy sấy tóc để khắc phục tình trạng mái tóc ngắn thường hay bị cong, vểnh, bằng cách thấm ướt phần tóc này bằng dầu dưỡng, dùng lược và máy sấy tóc để đưa chúng vào hàng lối. Các loại máy sấy dài và có ống thổi còn giúp bạn tạo được nhiều kiểu tóc với lược tròn.
Poho
Trả lời 4 năm trước

Máy sấy treo tường công suất 1200W - LH 0936026335