Máy sấy quần áo - Có ai biết không ạ? Mua ở máy sấy quần áo ở đâu ạ?

Chả là thế này, mấy hôm nay thời tiết Hà Nội ẩm quá, quần áo phơi 2-3 ngày mà sờ vào vân thấy lạnh tay, chẳng thể khô hoàn toàn được nên em có nhu cầu mua 1 chiếc máy sấy quần áo. Chị em nào đã có kinh nghiệm sử dụng loại máy này thì cho em xin ý kiến với ạ. Ngoài các loại máy cửa ngang (trông như máy giặt) thì em thấy năm ngoái có loại máy sấy trông như cái giá treo quần áo, có bạt nylon quây phủ ở ngoài giá khoảng trên dưới 1 triệu. Đã có ai dùng thử loại máy này chưa ạ? Cám ơn cả nhà nhiều
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Ở siêu thị Nguyễn Kim thấy nó chỉ bán 2 loại máy sấy của Electrolux, 1 loại là 6,4tr và 1 loại là 6,85tr. Đều tặng phiếu mua hàng 500k và có chương trình trả góp lãi suất 0%. Hôm nay là ngày khuyến mại cuối cùng đấy. Chị đến xem thử xem sao. Em thấy đồ Electrolux dùng bền thật. Máy giặt nhà mẹ em mua chẵn 10 năm rồi mà chưa phải sửa lần nào. Còn nhà em thì toàn mua đồ rẻ tiền nên đúng là chóng hỏng, hik hik! Bi giờ phải rút kinh nghiệm, đầu tư đồ xịn xịn tí để khỏi phải thay. [:(]
võ thị hồng tuyết
Trả lời 16 năm trước
có bán ở ideas cách mạng tháng tám, Q3, tp.hcm do ban. Máy này hình như được bán với giá 750.000 thi phai
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra đây nhé, vừa mới tư vấn cho bạn gì gì ở topic kia xong h lại thấy bạn nữa nên copy luôn 1. TT điện máy Noza 243 Cầu Giấy 2. Pico Plaza 76 Nguyễn Trãi 3. TTđiện máy Tràng Thi 10B Tràng Thi 4. TT điện máy Hương Anh C4 Giảng Võ 5. Carings: Bà Triệu
Ms.Hiền
Trả lời 15 năm trước
[size_4]Bạn ơi bạn mua sản phẩm máy sấy nà nà. Sản phẩm thôg minh - sự lựa chon tốt nhất: [url=http://chotroi.vn/bh/Xemchitiet.asp/ID/79373/n/May-say-quan-ao]http://chotroi.vn/bh/Xemchitiet.asp/ID/79373/n/May-say-quan-ao[/url][/size_4]
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm bán chạy nhất 2011 đây, đơn giản là chất lượng quá tốt, giá thì cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi ok, có bán tại Chi nhánh công ty TNHH Bán lẻ nhanh. Chỉ mỗi việc được trả hàng trong vòng 3 ngày là đủ cho bạn sự tin tưởng rồi nhỉ.

Máy sấy quần áo Saiko CD-9000UV

- Chức năng: Sấy quần áo, làm ấm phòng

- Cơ chế: Chạy êm, tiết kiệm điện năng

- Công suất: 900W

- Điện áp: 220 V

- Điều kiện sử dụng: Gia đình

- Có đèn UV (tia cực tím) khử khuẩn trong khi sấy quần áo

- Số lượng quần áo sấy : 12 chiếc

- Thời gian sấy tối đa: 180 phút

- Có móc treo giày đi kèm

- Có 2 màu: Xanh và Hồng

- Bảo hành chính hãng 18 tháng

- Công nghệ : Nhật Bản

- Sản xuất tại Trung Quốc

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn

Dương Thủy
Trả lời 12 năm trước

2PRO chuyên cung cấp máy sấy toàn thân.

Vô cùng tiện lợi khi sử dụng vào những ngày trời mưa rét, mùa đông lạnh giá.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms Dương Thuỷ - 0932 208 098

Email: duongthuy.2pro@gmail.com

VPGD: 2/ 269 đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Website tham khảo: www.cungcapgiayvesinh.com

A Dũng
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể đến công ty chúng tôi xem hoac chúng toi chuyển hang cho bạn xem hang