Mua máy xay xát nguyên liệu làm nhang, máy sấy ở đâu?

Hiện tôi đang có nhu cầu mua máy xay xát để xay nguyên liệu làm hương như: bột cưa, lá gòn, quế, rễ cây...có vừng lọc. Cần biết về giá cả. Bà kon tư vấn giúp loại máy và cho địa chỉ thông tin liên hệ với nhé.

Cảm ơn bà kon nhiều!!!!

Vui lòng gửi đến email: kimhue1402@vnn.vnn hoặc DT 0905140285.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo thử địa chỉ này nhé, mình thấy nó quảng cáo cũng rầm rộ nhưng ko biết thế nào:

Cơ sở sản xuất Nhang Phúc Lâm - bạn liên hệ theo số đt này nhé: 0939 707 999 / 888 (gặp Luân). Chúc may mắn.

kim hue
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của huongnhai

Bạn tham khảo thử địa chỉ này nhé, mình thấy nó quảng cáo cũng rầm rộ nhưng ko biết thế nào:

Cơ sở sản xuất Nhang Phúc Lâm - bạn liên hệ theo số đt này nhé: 0939 707 999 / 888 (gặp Luân). Chúc may mắn.

Cảm ơn huongnhai nhiều nhé, mình sẽ liên hệ hỏi thử!!!

Tap doan Vinaca
Trả lời 13 năm trước

Chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu làm hương (nhang) với chất lượng cao. Sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tự động của Đài Loan, tạo ra bột trầm hương có chất lượng cao, nhiều nhà sản xuất, xuất khẩu đã tìm đến chúng tôi đặt mua nguyên liệu làm Hương (Nhang) phục vụ trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm nguyên liệu làm Hương được bán đưới 2 dạng: Rễ hương và Bột hương. Riêng khu vực từ Miền Bắc chúng tôi sẽ giao hàng tại nơi nếu Quý Khách yêu cầu.
Chúng tôi luôn lấy uy tín làm đầu,sẵn sàng làm đối tác tin cậy của các bạn!
Mọi thông tin xin liên hệ:

Trụ sở Tập đoàn Vinaca

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Mai Phương

Tel: (0313) 916589 Fax: (0313) 916598

Hotline: 0974632552 – 0982773109

Email: hoathuca@gmail.com

Tap doan Vinaca
Trả lời 13 năm trước

Chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu làm hương (nhang) với chất lượng cao. Sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tự động của Đài Loan, tạo ra bột trầm hương có chất lượng cao, nhiều nhà sản xuất, xuất khẩu đã tìm đến chúng tôi đặt mua nguyên liệu làm Hương (Nhang) phục vụ trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm nguyên liệu làm Hương được bán đưới 2 dạng: Rễ hương và Bột hương. Riêng khu vực từ Miền Bắc chúng tôi sẽ giao hàng tại nơi nếu Quý Khách yêu cầu.
Chúng tôi luôn lấy uy tín làm đầu,sẵn sàng làm đối tác tin cậy của các bạn!
Mọi thông tin xin liên hệ:

Trụ sở Tập đoàn Vinaca

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Mai Phương

Add: Ngã 3 Đông Sơn, Kênh Giang, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: (0313) 916589 Fax: (0313) 916598

Hotline: 0974632552 – 0982773109

Email: hoathuca@gmail.com

Thái Thị sang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn , bạn muốn đặt làm máy xay bột nhang bạn liên hệ theo địa chỉ này nha. Mình thấycơ sở này làm uy tín lắm đó bạn , Cty của mình cũng đặt máy của A Hải.

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY XAY BỘT NHANG THÀNH HẢI

Địa chỉ : 32 Quốc Lộ 1A, TT Đập Đá, An Nhơn, Bình Định

Mobile : 0905.250.340 (Gặp Hải)

Trần Thị Tuyết Lan
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH TM DV XNK ĐẠI KHANG THỊNH chuyên cung cấp bột nhang được làm từ vỏ cây bời lời gốc Gia Lai, Chất lượng và giá cả rẻ nhất thị trường, với kinh nghiệm trong ngành làm bột nhang gia truyền trên 20 năm,
Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp 5 loại bột bời lời :
- Loại 8 chén - (1 kg keo trộn đc với 8 chén mùn cưa)
- Loại 10 chén (1 kg keo trộn đc với 10 chén mùn cưa)
- Loại 12 chén (1 kg keo trộn đc với 12 chén mùn cưa)
- Loại 15 chén (1 kg keo trộn đc với 15 chén mùn cưa)
- Loại 18 chén (1 kg keo trộn đc với 18 chén mùn cưa)

Công ty chúng tôi hi vọng được hợp tác với tất cả các khách hàng trong và ngoài ngoài nước, có thể cung cấp với số lượng lớn trong nước và xuất khẩu với giá cả cạnh tranh- chất lượng tốt ổn định và lâu dài.
Để biết thêm về giá cả bột nhang vui lòng liên hệ :

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty tnhh tmdv xnk DKT
Ms Lan - Sales Excutive
Địa chỉ : 9/27 Thăng Long, p4, Tân Bình, HCM
Điện thoại : 08 39481123 Exp: 104
Mobile: 0938134263 / skype: dkt-hcm6
Email:salesvn2@dkt-hcm.com

Đinh Trọng Công
Trả lời 9 năm trước
Hợp tác xã Lâm nông nghiệp hương thông đà lạt chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu làm nhang từ bột thông, đuoc xay mịn từ cành nhánh, lá và trái thông rơi dưới tán rừng thông, có mùi thơm tự nhiên từ thông, đặc biệt với hàm lượng tinh dầu rất dễ cháy khi sản xuất nhang. Quý khách có nhu cầu liẻn hệ với chúng tôi..Mobi 0976950779 - 0942450779
Tuấn Trương
Trả lời 7 năm trước
Em chuyên bán sàng máy làm nhang, giá cả hợp lí, uy tín chất lượng, bảo dảm năng suất. Nếu chạy không đạt săn sàng dổi trả, xin liên hệ số điện thoại 0902839689 gặp tuấn. Cơ sở ở đập đá, bình định
Luyến Thanh
Trả lời 7 năm trước
Em cũng đang tìm mua nguyên liệu làm nhang hoặc máy nghiền nguyên liệu tại miền bắc, mọi người ai biết địa chỉ tại miền bắc có chỗ bán thì bảo giúp em vs ak, em cảm ơn m.ng nhiều
Nguyên The Hanh Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Minh cung cấp nguyen liệu lam nhang : bài . Quế. Thau .... Vl lh 0974995002. Rất mong dc họp tac
Lưu Thanh Minh
Trả lời 6 năm trước

mình chuyên cung cấp Bột gỗ số lượng lớn chất lượng cao,giá thành thấp. Cung cấp toàn miền Bắc Sđt 0964630886