Tìm nơi sửa máy sấy tóc

máy sấy mình đang dùng bình thường, sau khi rơi phát thì sấy yếu đi hẳn. Sửa ở đâu h hả các bác?
lê Hương Trà
Trả lời 16 năm trước
Bạn đang ở HN hay SG, nếu bạn đang ở HN thì dưới đây là địa chỉ và số điện thoại của nơi sửa máy sấy tóc bạn có thể tham khảo: Hoàng Cương : Đt : 0919141661 Nr : 04 5189840 Đc : 73 ngõ Huy Văn ( Cạnh số nhà 147 Tôn Đức Thắng -Hà nội )
Trả lời 16 năm trước
Bác ko nói rõ bác ở khu vực nào . Nhà e ở gần Thành Công nên toàn ra đầu nhà B4 có 1 anh thương binh sửa quạt và máy sấy với bàn là tốt, giá cả hợp lý