Sửa chữa mạng truyền hình cáp ở đâu ?

Nhà mình đang xem truyền hình cáp, mấy hôm mưa vừa rùi giờ thấy tín hiệu kém quá, toàn muỗi bay thôi. bác nào có địa chỉ sửa chữa tốt gíp với nhé. Cảm ơn nhiu nhiu

Đào Ngọc Quang
Trả lời 14 năm trước

ec. Hôm rui nhà mình cũng vậy. gọi cho mấy bác VTV chỉ thấy im lim ah. may có người quen giới thiệu đến 23 láng hạ, cty gì đó quên tên rồi. họ làm việc cũng nhanh lắm, mình thì okok. bạn thử liên lạc xem, aloalo 0979869938 ( sorry cũng quên tên rùi hehee ). Nhanh lên để còn xem bóng đá