Xin tư vấn giữa truyền hình cáp VCTV và kỹ thuật số VTC?

Chỗ em nhiều nhà lắp cáp còn nhà em vẫn dùng đầu VTC tàu, giờ sắp đến WCup nhà em muốn chuyển sang dùng loại xịn hơn để xem cho đảm bảo, bác nào dùng cả hai loại trên rồi cho em xin ý kiến nhé, em cám ơn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

VCTV đi bạn, hơn 60 kênh đủ mọi thứ, xem toái loái

Dùng đầu số VTC hình ảnh chán lắm( chỉ được một số kênh nước ngoài)

Thứ 2 là xem bóng đá, khi hàng xóm hô vào..vào rồi thì bên nhà mình nó mới dẫn bóng đến vạch 16m50

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Nên dùng VCTV hơn, nhà mình trước dùng VCTV có nhiều kênh hơn VTC. Giờ chuyển sang VTC có gần 50 kênh lại còn không có starmovie, HTV3, CNN nên đang chán quá. Còn nếu bác dùng được HD của VTC thì miễn bàn !

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Quả thật là nếu có điều kiện thì nên đầu tư đầu VTC HD bác ạ, kèm cái màn độ 40" trở lên nữa thì tuyệt, vtc đã mua bản quyềy n 64 trận đấu của WC năm nay và sẽ phát trên kênh HD 9 thì phải ạ

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Nhà em dùng đầu VTC SD bắt được 28 kênh xem tí là hết mà lại toàn kênh chán,thỉnh thoảng thẻ đọc đầu bị phê phê em toàn phải tháo ra lắp lại mới xem được tiếp.mà nghe nói vtc mua được bản quyền world cup rồi, quả này phải đầu tư ngay cái đầu HD xem nó mới chất lượng chứ anh !

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

1 phiếu cho VTC HD bác xem đá bóng thì chắc chắn phải chơi màn ảnh lớn lớn chút mới đã :d mà màn ảnh lớn thì phải có HD mới nét Bác cứ mang cái ảnh cỡ 800x600 rồi chỉnh nó to lên thành 1600x1200 nó sẽ vỡ hình, tivi màn hình rộng cũng thế

binhhc
Trả lời 14 năm trước

Nếu là đầu số mặt đất kiểu như D,E,F901 hay đầu Tầu thì tôi không có gì để bàn.

Nếu bạn sắm được đầu thu vệ tinh VTC HD02 chẳng hạn, thì tôi mới có ý kiến:

- Hoàn toàn dùng được trên TV thông thường: mỗi tội hơi lãng phí 10 kênh HD và các kênh này người bị dài ra như nạn đói năm 45 ấy. Các kênh còn lại bình thường.

- Xem WC thì VTC HD9 VIP sẽ truyền hình trực tiếp - hình ảnh HD xem đã đời luôn (hiện nay xem giải ngoại hạng Anh mà thấy đã ra phết rồi mà)

Số lượng kênh và cách dò thêm kênh của đầu thu VTC HD thì bạn tham khảo ở đây:

http://vatgia.com/hoidap/4136/133203/cach-do-them-kenh-o-dau-vtc-hd.html