Sửa lò vi sóng ở đâu tốt? Cần sửa chữa lò vi sóng gấp?

SỬA LÒ VI SÓNG Ở ĐÂU TỐT mọi người ơi ? Mình đang cần sửa chữa lò vi sóng Electrolux gấp gấp , anh chị nào bít địa chỉ nào uy tín tốt ở Hà nội chỉ em với . Em ở khu Trung Hòa Nhân Chính Cảm ơn mọi người nhiều lắm ai bít liên lạc với e nha
prodancer
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử đến 163 Nguyễn Công Trứ chị ạ, đi xuôi từ phía phố Huế xuống thì là hàng thứ 2 có một bác hơi già với mấy anh trẻ hơn làm. NGười ta xếp đầy nồi cơm với đồ điện ra vỉa hè đấy chị. Sửa tốt lắm. Hoặc tại nhà thì Trung tâm sửa lò vi sóng có cơ sở ở 456 Đường Bưởi và 39 Hai Bà Trưng. Điện thoại: 04 3 565 9676 Hoặc : 0986676780, anh Việt Chúc bác sớm sửa được nhé!
Trả lời 14 năm trước
Ở Hà Nội bạn gọi đến TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA [b]Hotline : 043.7610708 - 090.222.3456[/b] LÒ VI SÓNG... Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện[b]...Cung cấp đĩa thuỷ tinh phục vụ tận nơi. [/b] Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp. Kỹ sư chuyên nghiệp nhanh chóng chất lượng Địa chỉ: 456 Đường Bưởi- Ba Đình- Hà Nội Phục vụ nhiệt tính , thái độ tốt phải chăng các bạn xem qua nha
Tran Anh Van
Trả lời 13 năm trước

CÔNG TY TNHH DV & KT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt… tại nhà & cơ quan.

www.suanhanh.com

1.SỬA ĐIỀU HOÀ…

Sửa máy không chạy, không lạnh, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, bảo dưỡng, lắp đặt, vệ sinh định kỳ...

2.SỬA TỦ LẠNH…

Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió các hãng, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, thay Block, đóng băng, nạp gas...

3.SỬA MÁY GIẶT…

Bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ

Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á...

Sửa máy không giặt, không vắt, mất nguồn, tràn nước, không xả nước, máy kêu. Nhận sơn cạp vỏ máy...

4.SỬA BÌNH NÓNG LẠNH…

Bảo dưỡng, súc rửa, khử cặn...

Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...

Mua bán hàng đã qua sử dụng - Giá cạnh tranh

Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ

5.SỬA LÒ VI SÓNG Ở ĐÂU TỐT…

Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện...Cung cấp các loại đĩa thủy tinh lò vi sóng mang đến tận nơi.

Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp...

CÁC CƠ SỞ (trực 24/24h)

CS1: 39 HAI BÀ TRƯNG - 0912.317.710

CS2: 170 HOÀNG QUỐC VIỆT - 0932708999

CS3: 500 NGUYỄN TRÃI - 6681.5319 - 0906622678

CS4: 55 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - 66583842

CS5: 76 GIA LÂM - 0915708999 - 0973285052

CS6: 118 NGUYỄN VĂN CỪ - 66813239 - 0922588222

CS7: 299 HOÀNG HOA THÁM - 3722.4362

CS8: 79 LÝ NAM ĐẾ - 3722.4363

CS9: K9 BÁCH KHOA - 6673.2133

Hỗ trợ khách hàng: 0915.708.999
pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH - TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Văn phòng điều hành: K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (04) 8 58 751 81

Mobile: 0947 109 258

Phòng kỹ thuật :

* (04) 7 30 134 83

* (04) 2 26 035 65

CHUYÊN SỬA CHỮA - LẮP ĐẶT - BẢO DƯỠNG TẠI NHÀ & CƠ QUAN CÓ VAT.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - GIẢM NHIỆT THÁNG 6:

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA = 50.000 Đ/MÁY

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 9000 BTU - 12000 BTU = 130.000 Đ/MÁY

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 18000 BTU - 27000 BTU = 180.000 Đ/MÁY

GIẢM 20 % PHÍ SỬA CHỮA.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: Mr. PHẠM KHOA 0975 192 569

***** S/C Khắc phục mọi sự cố về điện - điện lạnh - điện gia dụng *****

Chi tiết tại: http://www.trungtamdienlanhbachkhoa.com.vn/

Email : codienbachkhoa@gmail.com

CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

ĐIỀU HÒÀ

Bảo dưỡng: 80.000đ/máy - Lắp đặt: 200.000đ/máy

Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển...

TỦ LẠNH

Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động...nhận sơn sửa cạp vá tủ cũ….

MÁY GIẶT

Bảo dưỡng, vệ sinh: 150.000đ/máy

Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Nhận sơn sửa, làm thùng Inox mới

BÌNH NÓNG LẠNH

Bảo dưỡng, đánh Canxi: 70.000đ/bình

Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...

Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh

Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng với giá 320.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )

LÒ VI SÓNG

Mất sóng, không quay,không nóng, không nướng, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy...

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các cửa hàng trực thuộc trung tâm :

* 79 Lý Nam Đế - * 55 Nguyễn Lương Bằng - * 235 Yên Hòa - * 35 Cát Linh - * 39 Hai Bà Trưng * 683 Nguyễn Khoái

bán tủ lạnh cũ
Trả lời 13 năm trước
Điện Lạnh Bách Khoa
Sửa chữa Bách Khoa | bảo dưỡng điều hòa
***..(Sửa tại nhà khách hàng )...***
[Ảnh: 9.png]

Trung tâm điều hành kỹ thuật : 0904508380

Các chi nhánh:
79 lý nam đế __ 0422393186
106 nguyễn khang__ 0422388950
139 Lê Trọng Tấn__ 0422393288
40 Phan Đình Phùng__ 0904508380
267 hoàng hoa thám__ 0466603843
169 hoàng mai__ 0466603943
68 linh đàm__ 0985384127
134 Nguyễn Trãi__ 0974557043
315 trương định__ 0462840442
96 Hoàng Đạo Thành__ 0977373000.

Sửa chữa Bách Khoa | bảo dưỡng điều hòa

Với đội ngũ Kỹ sư _ Kỹ thuật viên giỏi _chuyên sửa chữa
_bảo dưỡng _bảo trì _lắp đặt tại nhà khách hàng phục vụ khắp nội,
ngoại thành Hà Nội :

Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Bình nóng lạnh, Lò vi sóng, Lò nướng, Cây nước, Máy hút mùi, Máy hút bụi, Máy Hút ẩm, Máy lọc không khí, Máy rửa bát, Máy pha cafe..........!

ĐIỀU HÒA - QUẠT CẮT GIÓ- MÁY CHẮN GIÓ- MÁY HÚT ẨM- MÁY LỌC KHÔNG KHÍ !
Nhận sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt định kỳ tại nhà & cơ quan
Sửa điều hoà không chạy, kém lạnh, hỏng mạch ,
chảy nước, thủng giàn, hết ga, hỏng Block ...
Cung cấp tận nơi tay điều khiển chính hãng ...
Dịch chuyển vị trí lắp đặt tại nhà riêng & Cty

Sửa chữa Bách Khoa | bảo dưỡng điều hòa

TỦ LẠNH, TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT, TỦ BẢO ÔN, TỦ CôCa, TỦ Pepsi, TỦ BẢO QUẢN_ MÁY LÀM ĐÁ, TỦ ƯỚP RƯỢU, BIA, ...TỦ CHỐNG ẨM .V..VV..
Sửa tủ không lạnh, không chạy, kém lạnh, không đông đá ,
không xả tuyết, bị xì giàn, hỏng Blốc, tủ bị thủng ngăn đá, chạy không ngắt….
Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được ...

MÁY GIẶT, MÁY SẤY QUẦN ÁO, TỦ SẤY QUẦN ÁO......(các hãng Âu, Á)
Chuyên sửa các loại Máy Giặt, Máy Sấy với các sự cố như:
Sửa máy không hoạt động được , không vào điện , không giặt ,
không vắt, không xả nước , không cấp nước , máy giặt bị kêu ,
lỗi mạch điều khiển, không chạy hết chu trình…..
Nhận cạp vá thùng máy giặt _Nhận làm vỏ máy giặt INOX

BÌNH NÓNG LẠNH !
Bảo dưỡng, súc xả, Đánh Canxi
Sửa bình không vào điện, không nóng, rò nước, rò điện, không lên đèn ...
Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ....

LÒ VI SÓNG, LÒ NƯỚNG, MÁY NƯỚNG BÁNH các loại "

Sửa lò không hoạt động được ,
hoạt động nhưng không quay đĩa, không nóng, đánh lửa trong lò, hỏng mạch điện, liệt phím ....
Cung cấp đĩa thủy tinh các loại !
[Ảnh: th.png]

Sửa chữa Bách Khoa | bảo dưỡng điều hòa

CÂY NƯỚC UỐNG, MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH, MÁY LỌC NƯỚC, MÁY ĐUN NƯỚC SÔI CÔNG NGHIỆP...
Sửa nhanh sự cố rò nước, không vào điện, không nóng, không lạnh, hỏng Block ...
Cung cấp vòi thay thế chính hãng.

MÁY HÚT BỤI - MÁY ĐÁNH SÀN- MÁY HÚT KHỬ MÙI..
Sửa máy không hút , hút kém, hút kêu to , cháy motor, hỏng công tắc, liệt phím,
hỏng quạt...
Nhận quấn lại mô tơ các loại động cơ( máy nén khí, cổng xếp tự động).
Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống máy hút mùi công nghiệp cho các tổ chức, các đơn vị hành chính sự nghiệp…nhà hàng, khách sạn....

- BẾP TỪ - NỒI CƠM ĐIỆN TỬ, …khắc phục sự cố
Lỗi mạch, điện không vào, không nóng, không hoạt động…

TIVI, ĐẦU DVD, VCD, CD.. DÀN, LOA, ÂM LY: Sửa máy Mất nguồn, mất tiếng,
mất hình, tiếng rè, nhỏ….lắp đặt giá đỡ cho tivi…

__ MÁY RỬA BÁT, MÁY SẤY BÁT: Sửa máy Không chạy, chạy kêu to,
điện không vào, nước không vào, báo lỗi, rửa không sạch….

Sửa chữa Bách Khoa | bảo dưỡng điều hòa

__ MÁY PHA café:__Sửa máy không chạy, điện không vào, báo lỗi,
nước không nóng, cà phê không chín, tắc vòi…..

__ ỔN ÁP ( 1 pha, 3 pha) : __
Khắc phục mọi sự cố máy ổn áp thường gặp:
Máy không ổn áp,
Điện áp ra cao hơn hoặc thấp hơn 220V,
Máy làm việc phát ra tiếng ồn,
Máy ổn áp có điện vào nhưng không có điện ra,
Máy ổ áp bị cháy cuộn dây- mòn hết chổi than- hỏng át tô mát…….
[Ảnh: 11.png]
__ MÁY KHỬ ĐỘC:__ Sửa máy không tạo Ozone,
điện không vào, máy không hoạt động, bọt yếu, chảy tràn nước, ....
Quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi !

Sửa chữa Bách Khoa | bảo dưỡng điều hòa

Trung tâm điều hành kỹ thuật : 0904508380

Các chi nhánh:
79 lý nam đế __ 0422393186
106 nguyễn khang__ 0422388950
139 Lê Trọng Tấn__ 0422393288
40 Phan Đình Phùng__ 0904508380
267 hoàng hoa thám__ 0466603843
169 hoàng mai__ 0466603943
68 linh đàm__ 0985384127
134 Nguyễn Trãi__ 0974557043
315 trương định__ 0462840442
96 Hoàng Đạo Thành__ 0977373000.

Sửa chữa Bách Khoa | bảo dưỡng điều hòa

****Khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã được hưởng những quyền lợi***

- Giá cả cạnh tranh.
- Chất lượng ổn định.
- Tiết kiệm chi phí.

__NHẬN MUA- BÁN MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG, GIÁ HỢP LÝ- CAM KẾT LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG.__

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa.
Phục vụ 24/24 Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 , CN & Ngày lễ.

Sửa điều hòa – Sửa quạt cắt gió- Sửa tủ lạnh - Sửa máy giặt – Sửa bình nóng lạnh – Sửa lò vi sóng– bảo dưỡng điều hòa– bảo dưỡng máy giặt – lắp đặt điều hòa – lắp điều hòa, tháo điều hòa, nạp gas điều hòa – bảo dưỡng bình nóng lạnh- lắp bình nóng lạnh, tháo điều hòa, sửa cây nước uống- sửa máy pha cafe- sửa máy rửa bát- sửa máy sấy bát- sửa máy hút ẩm- sửa máy lọc không khí- sửa máy hút khử mùi- sửa máy khử độc, máy rửa rau quả - thay vòi cây nước- sửa máy hút bụi- sửa máy sưởi dầu- sửa nồi cơm điện tử- sửa bếp từ- bơm ga tủ lạnh- bơm ga điều hòa- sửa máy hủy tài liệu- sửa máy sấy khô quần áo, sửa tủ đông, sửa tủ nóng, sửa tủ chống ẩm, sửa máy sấy hoa quả, sửa mô tơ- sửa tivi, sửa đầu CD, VCD, DVD.... sửa loa, sửa âm ly, sửa dàn âm thanh, sửa màn hình máy tính.... sửa chữa các loại máy văn phòng, máy gia dụng ,,,,
[Ảnh: 22.jpg]

Sửa chữa Bách Khoa | bảo dưỡng điều hòa
bán tủ lạnh cũ
Trả lời 12 năm trước

ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA
http://bachkhoasuachua.net
***..(Sửa tại nhà khách hàng )...***

Trung tâm điều hành kỹ thuật : 0904508380

Các chi nhánh:
79 lý nam đế __ (04)22393186 // 106 nguyễn khang: (04)22388950
139 Lê Trọng Tấn__ (04)22393288 // 40 Phan Đình Phùng: 0904508380
267 hoàng hoa thám__ (04)66603843 // 169 hoàng mai: (04)66603943
68 linh đàm__ 0985384127 // 134 Nguyễn Trãi: 0974557043
315 trương định__ (04)62840442 // 68 Kim Giang : 0977373000.

http://bachkhoasuachua.net

Với đội ngũ Kỹ sư _ Kỹ thuật viên giỏi _chuyên sửa chữa
_bảo dưỡng _bảo trì _lắp đặt tại nhà khách hàng phục vụ khắp nội,
ngoại thành Hà Nội :

Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Bình nóng lạnh, Lò vi sóng, Lò nướng, Cây nước, Máy hút mùi, Máy hút bụi, Máy Hút ẩm, Máy lọc không khí, Máy rửa bát, Máy pha cafe..........!

ĐIỀU HÒA - QUẠT CẮT GIÓ- MÁY CHẮN GIÓ- MÁY HÚT ẨM- MÁY LỌC KHÔNG KHÍ !
Nhận sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt định kỳ tại nhà & cơ quan
Sửa điều hoà không chạy, kém lạnh, hỏng mạch ,
chảy nước, thủng giàn, hết ga, hỏng Block ...
Cung cấp tận nơi tay điều khiển chính hãng ...
Dịch chuyển vị trí lắp đặt tại nhà riêng & Cty

TỦ LẠNH, TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT, TỦ BẢO ÔN, TỦ CôCa, TỦ Pepsi, TỦ BẢO QUẢN_ MÁY LÀM ĐÁ, TỦ ƯỚP RƯỢU, BIA, ...TỦ CHỐNG ẨM .V..VV..
Sửa tủ không lạnh, không chạy, kém lạnh, không đông đá ,
không xả tuyết, bị xì giàn, hỏng Blốc, tủ bị thủng ngăn đá, chạy không ngắt….
Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được ...

MÁY GIẶT, MÁY SẤY QUẦN ÁO, TỦ SẤY QUẦN ÁO......(các hãng Âu, Á)
Chuyên sửa các loại Máy Giặt, Máy Sấy với các sự cố như:
Sửa máy không hoạt động được , không vào điện , không giặt ,
không vắt, không xả nước , không cấp nước , máy giặt bị kêu ,
lỗi mạch điều khiển, không chạy hết chu trình…..
Nhận cạp vá thùng máy giặt _Nhận làm vỏ máy giặt INOX

BÌNH NÓNG LẠNH !
Bảo dưỡng, súc xả, Đánh Canxi
Sửa bình không vào điện, không nóng, rò nước, rò điện, không lên đèn ...
Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ....

LÒ VI SÓNG, LÒ NƯỚNG, MÁY NƯỚNG BÁNH các loại "

Sửa lò không hoạt động được ,
hoạt động nhưng không quay đĩa, không nóng, đánh lửa trong lò, hỏng mạch điện, liệt phím ....
Cung cấp đĩa thủy tinh các loại !

CÂY NƯỚC UỐNG, MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH, MÁY LỌC NƯỚC, MÁY ĐUN NƯỚC SÔI CÔNG NGHIỆP...
Sửa nhanh sự cố rò nước, không vào điện, không nóng, không lạnh, hỏng Block ...
Cung cấp vòi thay thế chính hãng.

MÁY HÚT BỤI - MÁY ĐÁNH SÀN- MÁY HÚT KHỬ MÙI..
Sửa máy không hút , hút kém, hút kêu to , cháy motor, hỏng công tắc, liệt phím,
hỏng quạt...
Nhận quấn lại mô tơ các loại động cơ( máy nén khí, cổng xếp tự động).
Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống máy hút mùi công nghiệp cho các tổ chức, các đơn vị hành chính sự nghiệp…nhà hàng, khách sạn....

- BẾP TỪ - NỒI CƠM ĐIỆN TỬ, …khắc phục sự cố
Lỗi mạch, điện không vào, không nóng, không hoạt động…

TIVI – MÀN HÌNH CRT, LCD, PLASMA, DÀN ÂM THANH, ĐẦU KTS - Các loại Tivi – Màn hình: CRT, LCD, Plasma:
+ Chập nguồn, hỏng cao áp.
+ Màn hình bật lên mấy giây rồi tắt.
+ Màn hình bị chết điểm mầu.
+ Có đường kẻ mầu dọc hoặc ngang màn hình
+ Mất một phần hình ảnh dọc hoặc ngang màn hình
+ Mất một góc hình ảnh do va chạm, rơi.
+ Bị một nốt đen hoặc nốt mầu
+ Màn ảnh sáng trắng, không có hình
+ Màn hình bị sai mầu, hình ảnh bị lang ben.
+ Màn hình đen thui, mặc dù vẫn có đèn báo nguồn.

__ MÁY RỬA BÁT, MÁY SẤY BÁT: Sửa máy Không chạy, chạy kêu to,
điện không vào, nước không vào, báo lỗi, rửa không sạch….

__ MÁY PHA café:__Sửa máy không chạy, điện không vào, báo lỗi,
nước không nóng, cà phê không chín, tắc vòi…..

__ ỔN ÁP ( 1 pha, 3 pha) : __
Khắc phục mọi sự cố máy ổn áp thường gặp:
Máy không ổn áp,
Điện áp ra cao hơn hoặc thấp hơn 220V,
Máy làm việc phát ra tiếng ồn,
Máy ổn áp có điện vào nhưng không có điện ra,
Máy ổ áp bị cháy cuộn dây- mòn hết chổi than- hỏng át tô mát…….

__ MÁY KHỬ ĐỘC:__ Sửa máy không tạo Ozone,
điện không vào, máy không hoạt động, bọt yếu, chảy tràn nước, ....
Quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi !

Trung tâm điều hành kỹ thuật : 0904508380

Các chi nhánh:
79 lý nam đế __(04)22393186 // 106 nguyễn khang__ (04)22388950
139 Lê Trọng Tấn__ (04)22393288 // 40 Phan Đình Phùng__ 0904508380
267 hoàng hoa thám__ (04)66603843 // 169 hoàng mai__ (04)66603943
68 linh đàm__ 0985384127 // 134 Nguyễn Trãi__ 0974557043
315 trương định__ (04)62840442 // 68 Kim Giang__ 0977373000.

~~~ Khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đã được hưởng những quyền lợi ~~~

- Giá cả cạnh tranh.
- Chất lượng ổn định.
- Tiết kiệm chi phí
.

__NHẬN MUA- BÁN MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG, GIÁ HỢP LÝ- CAM KẾT LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG.__

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa.
Phục vụ 24/24 Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 , CN & Ngày lễ.

http://bachkhoasuachua.net

duongthithu
Trả lời 11 năm trước

Xin chào!

Bạn gọi thợ đến nhà sửa không phải lỉnh kỉnh mang đi làm gì. Mìnhcó anh thợ này sửa lò vi song tốt lăm!

Anh ý sửa đồ điện lạnh: sua dieu hoa , sua lo vi song, sua may giat.. cho cả khu tập thể nhà mình đấy. Nên cũng yên tâm ạ.

Bạn gọi tham khảo xem sao nhé: anh Tình: 0972.854.858

Trả lời 8 năm trước
Nếu để dánh giá tổng quan thì bạn nên cho biết rõ chi tiết, hiện trang máy. Cũng có thẻ hỗ trợ kỹ thuật rất tốt từ website này nhé bạn http://suamaylanhbinhthanh.com
Cơ điện lạnh Hoa Việt
Trả lời 8 năm trước
Bạn gọi tới sdt 0916786823 nhé. Sửa nhanh tại chỗ luôn . codienlanhhoaviet.com
Hoangkimpower.com
Trả lời 6 năm trước
Chuyên sửa chữa lò vi sóng tại nhà ở TP.HCM

Bạn đang có lò vi sóng vi ba - Lò nướng bị hỏng ?
Bạn đang muốn tìm Trung tâm chuyên sửa chữa các loại lò vi ba sóng tại nhà Chuyên nghiệp giá rẻ ở TP.HCM?
Đừng lo Hãy để Trung tâm điện máy Hoàng kim giúp bạn !
Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại lò vi sóng của các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới như : Sanyo, Electrolux, Panasonic, Midea, National, Toshiba, Lg, Samsung, Daewoo, Sharp, Delonghi… chúng tôi sửa chữa chuyên sâu lò vi sóng cao cấp INVERTER Panasonic – National.3

lò vi sóng daewoo bị hỏng

I. Một số lỗi thường gặp của lò vi sóng như :

1. Sửa lò vi sóng không có nguồn điện vào ( mất nguồn )
2. Sửa lò vi sóng có đèn vẫn quay nhưng lại không nóng .
3. Sửa lò vi sóng có hiện tượng tẹt lửa phía trong lò
4. Sửa lò vi sóng cháy tầm chắn sóng.
5. Sửa lò vi sóng thay thế dĩa lò vi ba
6. Sửa lò vi sóng trục quay không hoạt động
7. Sửa lò vi sóng bị liệt phím bấm ( không bấm được phím - không điều khiển được lò vi ba )
8. Sửa lò vi sóng cháy tấm chắn sóng
9. Sửa lò vi sóng côn trùng phá trong lò như : kiến - gián - chuột ....
10. Sửa lò vi sóng bị dò điện ( hở điện chạm vào bị giựt...)

II. Hoàng Kim sửa lò vi sóng các hãng nổi tiếng :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG TẠI NHÀ TPHCM

1. Sửa lò vi sóng Sanyo
2. Sửa lò vi sóng Electrolux
3. Sửa lò vi sóng Panasonic
4. Sửa lò vi sóng Midea
5. Sửa lò vi sóng National
6. Sửa lò vi sóng Toshiba
7. Sửa lò vi sóng LG
8. Sửa lò vi sóng Sam Sung
9. Sửa lò vi sóng Daewoo
10. Sửa lò vi sóng Sharp
11. Sửa lò vi sóng Delonghi
12. Sửa lò vi sóng nhật bản
13. Sửa lò vi sóng Trung quốc

III. Một số giá sửa lò vi sóng được bên trung tâm Hoàng Kim công khai Báo giá trước khi đến tận nhà sửa :

sửa chữa lò vi sóng giá rẻ

+) Thay cục sóng (thường): 450K – 550K
+) Thay cục sóng (Inverter): 750K – 950K
+) Sửa board mạch điều khiển: 450K – 650K
+) Sửa board liệt bàn phím (thường): 400K – 550K
+) Sửa board liệt bàn phím (Inverter): 550K – 650K
+) Thay cầu chì: 150K – 200K
+) Lá chắn sóng: 150K – 200K
+) Moter đĩa: 350K – 450K
+) Đĩa thuỷ tinh lò vi sóng: 250K – 350K
+) Thay võ lò vi sóng: 450K – 650K
+) Biến áp: 450K – 650K
+) Tụ lò vi sóng: 200K – 400K

*** Lưu ý bảng giá có thể thay đổi theo thời giá - Theo hãng - mức độ khó dễ của kỹ thuật - hoặc thời gian ngoài giờ làm việc như : ngày lễ - ngày ngỉ - chủ nhật .... Để có giá chính xác nhất vui lòng liên hệ : 0946.637.534

IV Tại sao bạn nên chọn Sửa lò vi ba - Vi sóng của Hoàng Kim ?

1. Được sửa chữa tận nhà - Báo giá - Báo lỗi trước khi sửa
2. Linh kiện thay thế chính hãng 100% - có bảo hành cả phần linh kiện và bảo hành sửa chữa
3. Luôn luôn có mặt kịp thời tận nơi ở khắp cả quận huyện tại TP.HCM khắc phục tình trạng sớm !
4. Cam kết sửa được tất cả các bệnh của Lò bảo hành từ 6-12 tháng !
5. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật 24/7 ( kể cả ngày ngỉ và các ngày lễ trong năm )
6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa - Dịch vụ hậu mãi tốt
Hoàng Kim sửa chữa lò ở các nơi trong nội thành Thành phố Hồ Chí minh

** Nhận sửa lò vi sóng ở khắp các quận huyện ở tp. hồ chí minh như: Quận 1,Quận 12,Quận thủ đức,Quận 9, Quận Gò Vấp,Quận Bình Thạnh,Quận Tân Bình,Quận Tân Phú,Quận Phú Nhuận,Quận 2, Quận 3, Quận 10,Quận 11,Quận 4,Quận 5, Quận 6,Quận 7, Quận 8, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Cần Giờ..

*** Xin quý khách vui lòng Lưu ý về dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà của Hoàng Kim :

1. Nhân viên kỹ thuật không được báo giá. Khách hàng đã được báo giá trước khi sửa của Công ty. Trường hợp phát sinh kỹ thuật sẽ điện thoại về phía công ty báo giá lại cho khách
2. Những trường hợp hỏng nặng mà việc sửa tại nhà không khắc phục được chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đem về công ty
3. Lưu ý có biên bản bàn giao nhận hàng giữa khách hàng và kỹ thuật ( Tuyệt đối không giao lò khi không có biên nhận giấy tờ ) Công ty không chịu trách nhiệm với những trường hợp không có giấy tờ hoặc mất !
4. Mọi thông tin vui lòng liên hệ : 028.2229.2626 - Hotline : 0946.637.534

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG HOÀNG KIM

Trung tâm điện máy Hoàng Kim

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa lò vi sóng tại TP.HCM

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT HOÀNG KIM xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Cơ sở 1 : 411/31 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(Gần Bệnh Viện Lao Gò Vấp )

Tell : (08) 22.29.2626 - 0986.598.306

Cơ sở 2: 104/49/2 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0946.637.534 – 0919.85.6662

Website: www.noicomdiencaotan.com – Email: lienhe@hoangkimcompany.com