Làm thế nào đề đấu 2 máy phát điện cho một nguồn điện ?

TOI CO HAI CHIEC MAY PHAT DIEN NEU CHAY MOT CHIEC THI KO DU CONG XUAT CHAY MAY LANH.VAT CO THE SU DUNG CA HAI CHIEC MAY CUNG LUC CHO MOT NGUON DIEN KO?

văn khoa
Trả lời 11 năm trước

Cái này bác gõ vào Google ấy,chắc là có tài liệu,hơi phức tạp chút khi thực hiện đó bác.Cẩn thận kẻo tiêu cái máy lạnh

Võ Cường Quốc
Trả lời 11 năm trước

Ý tưởng táo bạo quá @@. theo mình bạn nên bán 2 cái đó đi rồi mua 1 cái mới ^^

vuong hoang diep
Trả lời 11 năm trước

Ý tưởng táo bạo quá @@. theo mình bạn nên bán 2 cái đó đi rồi mua 1 cái mới ^^

ko phải khi nào cũng dùng công xuất lớn ban ạ.máy 3 ký chạy rất ít xăng,máy 5 ký thì như uống luôn...........

Võ Cường Quốc
Trả lời 11 năm trước

đúng rồi. máy 5k nhà bạn 1h phải uống tới 3L. tại vì bạn mua phải cái máy dởm, chứ 5k thì chạy được cả tủ lạnh + điều hòa.

NGUYỄN NAM
Trả lời 11 năm trước

ngu thế làm tủ hòa là được mà

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 11 năm trước

Đấu lằng nhằng, không khéo tiền cái tủ điện gần bằng cái máy mới. CHưa kể vận hành phức tạp, lỡ may một cái bị lỗi là rã mạng.

Thanh lý 2 cái máy đi rồi mua máy mới.