Em muốn l àm mach nguồn 5v -3A (ic 7805) em phải làm th ế n ào?

Nguyễn Văn Kiểu
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn. Nếu bạn cần thì để lại mail mình đưa câu trả lời cho! Hoặc liên hệ với mình qua địa chỉ mail: kieucdtin2k52@gmail.com. Do mình muốn đưa hình ảnh nên trả lời qua đây không tiện!

Lê Bá Thành
Trả lời 11 năm trước

c ơi t cũng đang làm mạch nguồn 5v,3a nhưng ko biếtt làm .c gjup t vs.t cam on.à t liên hệ vs c qua email rui do.mail t là thanhtdh55@gmail.com